Vài nét về Vườn Tùng Toàn JP – Quy mô và Nhân sự

Sự phát triển của xã hội hiện đại đã mang đến quá trình đô thị hóa với những tòa nhà cao tầng và kiến trúc bê tông tràn lan. Tuy nhiên, giá trị của cảnh quan thiên nhiên và cây xanh lại vô cùng quan trọng với mỗi người sống trong xã hội này. Vườn Tùng Toàn JP đã hiểu điều đó và không ngừng cố gắng để hiện thực hóa những ước mơ đó.

Giới thiệu về Vườn Tùng Toàn JP

Vườn Tùng Toàn JP là một đơn vị đáng tin cậy, được khởi đầu bởi ông Yamakawa – người đã có hơn 30 năm kinh nghiệm sống, học tập và làm việc tại Nhật Bản. Với đam mê và tâm huyết với cây cảnh, ông đã mang lại cho mọi người không gian xanh và yên bình giữa lòng thành phố. Với mục tiêu trở thành đơn vị số 1 Việt Nam về chất lượng và quy mô sản phẩm, Vườn Tùng Toàn JP hoạt động trong các lĩnh vực sau:

  • Cung cấp cây cảnh cao cấp, quý hiếm, có giá trị về phong thủy xuất xứ từ Nhật Bản.
  • Tư vấn thiết kế và thi công công trình cảnh quan sân vườn, phong cách Nhật Bản, hiện đại và cổ điển.
  • Dịch vụ chăm sóc và bảo dưỡng cảnh quan sân vườn, công trình văn hóa, lịch sử…

Sự nghiêm túc và tôn trọng giá trị văn hóa đặc trưng đã làm nên thành công của chúng tôi. Khi quý khách hàng có nhu cầu hay ý tưởng, chúng tôi sẽ luôn đáp ứng tất cả.

Xem thêm  Blog

Vườn Tùng Toàn JP

Hệ thống nhân sự

Với hơn 30 năm kinh nghiệm sống tại Nhật Bản và ứng dụng khoa học kỹ thuật hiện đại vào nghiên cứu chăm sóc cây, chúng tôi không chỉ mang được cây nhỏ mà còn có thể mang được những cây rất lớn, rất khó và quý hiếm về Việt Nam. Chúng tôi tuân thủ quy trình chặt chẽ từ khâu nghiên cứu cho đến việc đào tạo cắt tỉa, phương pháp quản lý, nuôi dưỡng, chăm sóc cây quý Nhật Bản.

Vườn Tùng Toàn JP sở hữu đội ngũ nhân lực gồm:

  • Các chuyên gia, nghệ nhân, kỹ sư và cán bộ kỹ thuật lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế và thi công cảnh quan sân vườn theo phong cách nhật.
  • Các chuyên gia, nghệ nhân đến từ Nhật Bản, với hơn 30 năm kinh nghiệm nghiên cứu các giá trị tiêu biểu của cây quý Nhật Bản.
  • Tất cả nhân viên của Vườn Tùng Toàn JP đều được đào tạo chuyên sâu về kiến thức cây trồng và kỹ thuật trồng cây.

Chúng tôi luôn trân trọng mọi khách hàng và sẽ không ngừng cố gắng để đáp ứng yêu cầu khắt khe từ quý khách hàng. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất và dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp.

Chăm sóc tùng la hán

Quy mô kinh doanh

Vườn Tùng Toàn JP đã hoạt động được hơn 15 năm và sở hữu hệ thống 6 vườn với quy mô đứng đầu trên toàn quốc. Số lượng cây luôn từ 7000 đến 10.000 cây và tất cả đều được nhập khẩu từ Nhật Bản. Chúng tôi không chỉ có Tùng La Hán mà còn rất nhiều loại cây khác như Thông Đen, Vạn Tuế, Hoa Đỗ Quyên, Hoa Trà, Hoa Tường Vi, Hoa Tử Đằng, Hoa Mộc, Cây Phong Lá Đỏ và các dòng cây bonsai khác.

Xem thêm  12 cây cảnh lọc không khí trong nhà tốt nhất hiện nay

Cây cảnh của chúng tôi có giá trị về văn hóa tâm linh và được sử dụng rộng rãi tại các đình, chùa và cơ quan hành chính. Văn hóa trồng cây cảnh của Nhật Bản đã được truyền bá và đánh giá cao trên toàn thế giới. Khi sở hữu những loại cây cảnh của chúng tôi, quý khách hàng sẽ nhận được những tài lộc và vận khí tốt.

Đặc biệt, Tùng La Hán là một loại cây mang ý nghĩa trường tồn và trường thọ. Nó thể hiện vẻ đẹp và sức mạnh của người quân tử trượng phu. Khi trồng Tùng La Hán trong vườn, vận khí của gia chủ sẽ được tăng lên rất nhiều.

Hình ảnh vườn tùng

Khách hàng và đối tác

Trong những năm qua, chúng tôi đã nhận được sự quan tâm và tin tưởng từ rất nhiều khách hàng. Sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi đã trải khắp toàn quốc và được sử dụng bởi những đối tác uy tín như Công Ty Cổ Phần Vinhomes, Tập Đoàn Sun Group, Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Ecopark, Tập Đoàn Nam Cường, Công Ty Cổ Phần Hạ Tầng Và Kiến Trúc Cảnh Quan Toàn Cầu, Ngân Hàng PVCOMBANK, Hội Sinh Vật Cảnh Việt Nam, Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Mới Phát Triển Quốc Tế KTS, Chùa Tam Chúc, Chùa Vĩnh Nghiêm và hàng ngàn quý khách hàng cá nhân trên toàn quốc.

Phương hướng theo đuổi

Trong tương lai, chúng tôi sẽ tiếp tục đề cao các tôn chỉ hoạt động. Chúng tôi cam kết cống hiến nhiều giá trị hưởng thụ sang trọng và bền vững hơn cho người Việt Nam. Cụ thể:

  • Kiến tạo và phát triển môi trường sinh thái, cảnh quan.
  • Cung cấp sản phẩm Nhật Bản và dịch vụ đẳng cấp thượng lưu cho người Việt Nam.
  • Đứng đầu trong lĩnh vực Cây – Đá – Cá Koi Nhật Bản.
  • Tư vấn thiết kế và thi công công trình cảnh quan, sân vườn.
Xem thêm  Blog

Chúng tôi sẽ không ngừng đổi mới sáng tạo và vươn tới những sản phẩm, dịch vụ hoàn thiện hơn. Tôn chỉ của chúng tôi là lợi ích của khách hàng và đối tác luôn được đặt lên hàng đầu. Chúng tôi cam kết tận tâm phục vụ trong cả suy nghĩ và hành động để đáp ứng tốt các nhu cầu về hưởng thụ và sự thịnh vượng của quý khách hàng.

Bí Kíp Bonsai

Xem thêm bài viết khác: