Tuổi Qúy Sửu năm 1973 nên trồng cây gì?

Tuổi quý sửu năm 1973 được ban tặng tài ăn nói và ngoại giao. Khả năng thuyết phục mọi người của họ thật tuyệt vời. Những người mang tuổi này chắc chắn sẽ nhận được nhiều may mắn và tài lộc hơn khi lựa chọn được những loại cây cảnh phong thủy phù hợp với tuổi và mệnh.

Tìm hiểu một chút về tuổi quý sửu năm 1973

Tuổi Quý Sửu, 46 tuổi, sinh từ ngày 3/2/1973 đến 22/1/1974. Con Cua biển và dòng Thanh Đế là tướng tinh của tuổi này, mang lại sự quan lộc trong cuộc sống. Mệnh của tuổi này là Tang đố Mộc (Cây dâu tằm). Sao La Hầu ảnh hưởng đến sức khỏe, trong khi Hạn Tam Kheo tạo điều kiện thuận lợi trong công việc. Vận niên Cẩu cuồng Phong (Chó dại) mang đến những trở ngại.

Tuổi Quý Sửu thường có tài ăn nói, ngoại giao và dễ dàng thu phục lòng người. Họ phù hợp với các ngành nghề như văn chương, thương mại, luật sư… Tính cách của họ là hiền lành, dễ hòa đồng và biết lo xa. Họ không bao giờ gặp khó khăn trong sự nghiệp nhờ khả năng xoay sở linh hoạt. Tuy nhiên, họ cần lập trường vững chắc để đạt được thành công lớn.

Xem thêm  Xua tan vận hạn cho cặp đôi tuổi Mùi 1979 và 1991 với cây Lan Quân Tử

Những loại cây phong thủy hợp với tuổi quý sửu năm 1973

Trong phong thủy cây cảnh, người ta tin rằng những người tuổi quý sửu mệnh Mộc nên chọn những loại cây có màu xanh và đen. Tránh xa màu đỏ và vàng nếu muốn tài lộc và thăng tiến trong công việc.

Dưới đây là một số loại cây phong thủy hợp với tuổi quý sửu năm 1973 bạn có thể tham khảo:

Cây Ngọc Bích

Cây Ngọc Bích thuộc loại cây bỏng, cây xanh quanh năm. Lá cây có màu xanh nhẵn, bóng, hình dạng giống cánh bướm, viền lá có màu tím. Cây thường ra hoa vào mùa xuân hoặc cuối đông. Ngọc Bích phù hợp với những người thuộc mệnh Mộc.

Cây Ngọc Bích hợp tuổi Qúy Sửu
Hình ảnh: Cây Ngọc Bích hợp tuổi Qúy Sửu

Trong phong thủy, cành lá của cây Ngọc Bích tượng trưng cho tiền bạc và phúc lộc. Cây ra hoa càng nhiều, tài lộc càng thăng tiến. Người ta tin rằng sở hữu một chậu cây Ngọc Bích trong nhà sẽ mang lại tài lộc vô cùng tốt.

Cây Ngọc Bích để bàn
Hình ảnh: Cây Ngọc Bích để bàn

Ngọc Bích là cây thuộc hành Mộc, nên phù hợp với những người mang mệnh Mộc hoặc mệnh Hỏa (vì Mộc sinh Hỏa). Đặt chậu cây Ngọc Bích tại hướng Đông Nam của căn phòng hoặc ngôi nhà để tăng tài lộc, vận khí, may mắn và sức khỏe.

Cây Ngọc Ngân

Cây Ngọc Ngân có lá màu trắng chiếm 80% tổng màu sắc, còn lại là màu xanh của viền lá và thân lá. Lá cây mềm, thuộc loại thân thảo và sống lâu năm. Cây có thân dày, lá thay thế. Lá hình bầu dục giống ngọn giáo, mọc không đối xứng, màu xanh đốm trắng, cuốn lá đầy bao bọc thân cây.

Xem thêm  Cây phong thủy tuổi Dậu

Cây Ngọc Ngân hợp tuổi Tân Sửu
Hình ảnh: Cây Ngọc Ngân hợp tuổi Tân Sửu

Trong phong thủy, Ngọc Ngân phù hợp với hầu hết các mệnh trừ mệnh Hỏa. Cây mang đến tiền tài, may mắn và thịnh vượng cho chủ nhân. Đặt một chậu Ngọc Ngân trong nhà hay trong phòng làm việc sẽ giúp bạn luôn có may mắn và tài lộc thịnh vượng.

Cây Cau Tiểu Trâm

Cây Cau Tiểu Trâm phù hợp làm cây cảnh để bàn. Cây mọc thành bụi, có thân màu xanh nhẵn và mọc thẳng. Lá cây dạng kép đối nhau, giống lá cau mini. Lá có màu xanh đậm hơn thân.

Tiểu cảnh cau tiểu trâm
Hình ảnh: Tiểu cảnh cau tiểu trâm

Trong phong thủy, cây cau tiểu trâm được cho là cây trừ tà khí. Cây có tác dụng án ngữ, hấp thu và loại bỏ khí xấu, khai thông vượng khí, đem lại tài lộc, may mắn và thịnh vượng cho gia chủ. Cây Cau Tiểu Trâm rất phù hợp với những người mang mệnh Mộc, đặc biệt là những người tuổi Qúy Sửu năm 1973. Cây sẽ giúp tăng năng lượng cho không gian sống, mang lại sự năng động và tươi vui.

Hy vọng bạn đã có nhiều lựa chọn với 3 loại cây phong thủy hợp tuổi Qúy Sửu mà Bí Kíp Bonsai đã giới thiệu. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.