Tuổi Nhâm Dần năm 1962 hợp với loài cây nào?

Bạn đang tìm kiếm một loại cây phong thủy phù hợp với tuổi của bạn. Cây đó sẽ làm mới không gian của bạn, mang lại sinh khí mới cho công việc và cuộc sống. Bạn muốn biết cây phong thủy nào phù hợp với tuổi Nhâm Dần năm 1962. Hãy cùng Bí Kíp Bonsai tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Thông tin cơ bản về tuổi Nhâm Dần năm 1962

Tuổi Nhâm Dần – năm 1962 thuộc cung CẤN, trực TRỪ. Mạng của tuổi này là KIM BẠCH KIM (vàng trắng). Khắc thuộc hành LƯ TRUNG HỎA. Con nhà là BẠCH ĐẾ (phú quý) và xương thuộc con Cọp. Tướng tinh là con ngựa. Màu sắc hợp với tuổi này bao gồm: màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim và màu vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ. Màu kiêng kỵ bao gồm: màu đỏ, cam, hồng và tím thuộc hành Hỏa.

Những người tuổi Nhâm Dần thường phải trải qua nhiều khó khăn và phiền muộn. Tuy nhiên, khi đến trung vận và hậu vận, họ sẽ gặp nhiều may mắn và được hưởng cuộc sống an nhàn.

Tuổi Nhâm Dần hợp với cây Bạch Mã Hoàng Tử

Cây Bạch Mã Hoàng Tử có thân màu trắng, mọc thành từng bụi và vươn thẳng lên với chiều cao trung bình từ 25-80cm. Gân lá và sống lá có màu trong suốt, tán lá rộng khoảng 30-35cm. Chỉ cần nhìn thoáng qua, bạn sẽ cảm nhận được nét hoàng tộc toát ra từ cây này.

Xem thêm  Bí quyết chọn chậu cây phù hợp để cây trở nên nổi bật

Theo phong thủy, loài cây này phù hợp với hầu hết các mệnh nhưng lại đặc biệt hợp với người mang mệnh Kim và tuổi Nhâm Dần. Cây Bạch Mã Hoàng Tử được cho là mang đến sự may mắn, tài lộc và vượng khí cho chủ nhân sở hữu nó. Ngoài ra, cây này còn tượng trưng cho sự thăng tiến, công việc suôn sẻ và hạnh phúc trong cuộc sống.

Cây Lan Chi mang may mắn cho mệnh Kim tuổi Nhâm Dần

Cây Lan Chi là một loài cây thân thảo, mọc thành bụi với nhiều lớp lá chồng lên nhau. Thân cây ngắn nhưng lá cây rất dài, nhọn và tỏa ra xung quanh. Lá cây có màu xanh hơi nhạt, mép lá viền màu trắng. Cánh lá mỏng nhưng cứng và giòn.

Cây Lan Chi phong thủy mang đến nhiều may mắn và tài lộc cho gia chủ. Trong công việc văn phòng, nó giúp bạn thăng tiến. Trong công việc kinh doanh, nó mang đến sự hanh thông và thuận lợi. Đó là loài cây phong thủy phù hợp để đặt trên bàn làm việc của những người tuổi Nhâm Dần năm 1962.

Cây Lan Ý mang sinh khí mới cho tuổi Nhâm Dần

Cây Lan Ý là loài hoa thân cỏ nhỏ, phát triển thành bụi với lá dài và rộng. Lá cây mọc từ mặt đất, có hình dạng bầu dục thuôn nhọn ở đầu và lá có xu hướng rủ xuống gốc. Màu lá xanh thẫm, bóng và khá dày. Trên mặt lá có những vết gân màu xanh nhạt.

Xem thêm  Cây phong thủy hợp người tuổi Sửu

Theo phong thủy, cây Lan Ý phù hợp với những người mang mệnh Kim. Nếu bạn thuộc tuổi Nhâm Dần, sở hữu một chậu Lan Ý, bạn sẽ luôn gặp may mắn trong công việc và hạnh phúc trong tình yêu.

Với các loại cây phong thủy đã được đề cập, không chỉ tuổi Nhâm Dần và mệnh Kim, chúng hợp với nhiều mệnh khác. Vì vậy, đừng bỏ lỡ cơ hội tìm kiếm cây phong thủy để đặt trên bàn làm việc của bạn.

Hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm hiểu về các loại cây phong thủy phù hợp với tuổi Nhâm Dần năm 1962.