Tuổi Mậu Tý năm 2008 hợp với cây gì?

Cây phong thủy không chỉ là món quà ý nghĩa, mà còn là vật trang trí tuyệt vời mang đến sự tươi mới cho không gian và tạo điều tốt đẹp cho cuộc sống. Trong thời đại hiện nay, nhu cầu sử dụng và trang trí cây phong thủy để nâng cao chất lượng cuộc sống và công việc ngày càng gia tăng. Chính vì vậy, mỗi tuổi, mỗi mệnh sẽ phù hợp với những loại cây khác nhau. Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn đọc cây phong thủy phù hợp với tuổi Mậu Tý năm 2008.

Phong thủy tuổi Mậu Tý năm 2008

  • Sinh năm: 1948, 2008, 2068
  • Cung: Càn
  • Trực: Mãn
  • Mạng: Thích lịch hỏa (Lửa sấm chớp)
  • Khắc: Thiên thượng thủy
  • Con nhà: Xích đế (Phú quý)
  • Xương: Con chuột
  • Tướng tinh: Con chó sói

Theo phong thủy, những người sinh năm Mậu Tý thuộc mệnh Hỏa. Những người mệnh Hỏa sẽ hợp với những loại cây có màu đỏ như cây Đa Búp Đỏ, cây Vạn Lộc, cây Đuôi Công Tím, cây Hồng Môn, cây Lan Quân Tử, cây Trầu bà Đế Vương Đỏ, cây Phong Lộc, cây Thẻ Bài Hồng… Ngoài ra, có thể trồng các loại cây thuộc hành Mộc để gia tăng tài vận theo ngũ hành tương sinh.

Xem thêm  Blog

Do mệnh Hỏa kị nhất mệnh Thủy, nên bạn nên tránh mua cây có màu xanh dương hay đen vì những cây có màu sắc này có thể kìm hãm phát tài và phát lộc.

Dưới đây là một số loại cây phong thủy phù hợp với tuổi Mậu Tý năm 2008 mà chúng tôi gợi ý.

Tuổi Mậu Tý hợp với cây gì?

Cây phong thủy có nhiều loại, mỗi loại lại mang một nét đẹp và ý nghĩa riêng. Ở đây, chúng tôi chỉ nêu ra 3 loại cây phong thủy được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất.

Cây Đa Búp Đỏ hợp tuổi Mậu Tý năm 2008

Cây đa búp đỏ có lá to và dày, hình bầu dục. Lá cây có mặt trên màu xanh nhẵn bóng và mặt dưới màu xanh nhạt. Khi lá còn non, có màu đỏ pha xanh, búp là màu đỏ và có kích thước lớn. Hoa đa búp đỏ mọc thành cụm, ban đầu có màu cam sau đó chuyển sang màu đen.

Đa búp đỏ có nhiều lợi ích vượt trội. Loài cây này rất phù hợp để làm cảnh trang trí trong ngôi nhà hay văn phòng bởi khả năng hút bụi, thanh lọc không khí và đặc biệt có khả năng hút khói thuốc lá. Ngoài ra, lá cây còn có thể giải cảm, giúp lợi tiểu, thoát mồ hôi và mụn nhọt.

Theo phong thủy, cây đa búp đỏ tượng trưng cho sức sống dẻo dai, vĩnh cửu và nghị lực phi thường trong cuộc sống. Chủ sở hữu cây này sẽ luôn may mắn và gia đình sẽ luôn được bình an, hạnh phúc. Cây phong thủy đa búp đỏ là lựa chọn đặc biệt phù hợp với những người mang mệnh Hỏa và tuổi Mậu Tý năm 2008.

Xem thêm  Cây vạn niên tùng giá bao nhiêu? Địa chỉ uy tín và chất lượng

Cây Đa Búp Đỏ hợp tuổi Mậu Tý năm 2008

Tuổi Mậu Tý hợp với cây đuôi công tím

Cây Đuôi Công Tím nổi bật khác biệt so với các loại cây phong thủy khác. Lá cây có hình tròn tương tự như lá cây dong, hơi thon nhọn ở phần đầu lá. Màu sắc lá độc đáo với đường hoa văn hình ven gân lá trông giống như chiếc đuôi của con chim công.

Trong phong thủy, cây Đuôi Công Tím tượng trưng cho may mắn, thịnh vượng, giàu sang và phú quý. Nếu bạn thuộc tuổi Mậu Tý năm 2008 và mang mệnh Hỏa, cây Đuôi Công Tím là một lựa chọn phong thủy tuyệt vời cho bạn.

Cây đuôi công tím phong thủy tuổi Mậu Tý

Cây trầu bà đế vương đỏ hợp tuổi Mậu Tý năm

Loài cây này rất dễ trồng và phát triển nhanh trong điều kiện bóng râm và cần nhiều nước. Cây trầu bà đỏ có khả năng loại bỏ khí độc từ máy vi tính, chất gây ung thư formaldehydes và nhiều chất hóa học bay hơi khác, giúp lọc không khí rất tốt. Đây cũng là lý do tại sao loại cây này được sử dụng nhiều trong không gian làm việc.

Trong phong thủy, cây Trầu Bà Đế Vương Đỏ mang đến may mắn, thành đạt và bình an cho gia chủ. Đây là lựa chọn phù hợp cho những người mang tuổi Mậu Tý năm 2008.

Cây trầu bà đế vương đỏ trang trí để bàn

Khi sử dụng những loại cây này, hãy đặt chúng ở hướng Đông Nam so với hướng mình ngồi để thu hút nhiều may mắn và điều tốt lành về phong thủy.

Xem thêm  Blog

Tuổi Mậu Tý năm 2008 hợp với rất nhiều loại cây phong thủy khác nhau. Tuy nhiên, ở đây chúng tôi đã gợi ý 3 loại cây được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất.

Nếu bạn thuộc mệnh Hỏa, tuổi Mậu Tý và đang tìm kiếm cây phong thủy phù hợp, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.