Tuổi giáp tuất năm 1994 hợp cây gì?

Cây phong thủy để bàn luôn là một loại cây được ưa chuộng và sử dụng rộng khắp trong cuộc sống thường ngày của chúng ta. Tuy nhiên, việc lựa chọn một loại cây phù hợp không phải là dễ dàng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về những loại cây phong thủy hợp với tuổi Giáp Tuất năm 1994.

Tổng quan về tuổi Giáp Tuất năm 1994

Người tuổi Giáp Tuất là những người thẳng thắn, công bằng, cần cù, hiếu học và có lòng hào hiệp. Họ sẵn sàng can thiệp vào chuyện bất công để giúp đỡ người bị hiếp đáp. Đối với gia đình, họ là người con hiếu thảo, hòa thuận với anh em. Ra ngoài xã hội, họ là người ngay thẳng, đáng tin cậy, hoàn thành tốt công việc và việc gì cũng làm được.

Người tuổi Giáp Tuất (sinh năm 1994) là người mệnh Hỏa theo phong thủy. Những người này hợp với màu sắc đỏ nên khi chọn cây cần chú ý những loại cây có sắc đỏ, hồng, cam, tím để trồng sẽ làm gia tăng may mắn. Cây phù hợp với tuổi Giáp Tuất như cây phất dụ mảnh, cây đuôi công tím, cây hồng môn.

Cây phất dụ mảnh thịnh vượng tài lộc

Cây phất dụ mảnh có thân cột mọc thẳng, phân nhánh ít. Một cây phất dụ trưởng thành có chiều cao trung bình từ 30-50cm. Lá cây tập trung chủ yếu ở phần đầu cành dài và thuôn dẹp hình dải, nhọn ở đầu. Lá non có nhiều vạch đỏ sau chuyển dần sang cam và lá trưởng thành thường có màu xanh nhạt, viền đỏ xung quanh. Gốc cây có bẹ ôm, lá cây được xếp tỏa tròn quanh thân trông rất đều nhau và đẹp mắt.

Xem thêm  Blog

Hình ảnh: Cây Phất Dụ Mảnh

Cây đuôi công tím hợp với người mệnh hỏa

Cây đuôi công tím là loài cây thanh lọc không khí cực tốt và rất đẹp để trang trí trên bàn làm việc. Cây có thân thảo màu tím đỏ, cao từ 20-35cm. Lá cây có hình dáng như đuôi công xòe ra trông rất đẹp mắt.

Hình ảnh: Tiểu cảnh đuôi công tím đặt bàn làm việc

Đuôi công tím là cây phong thủy hợp với người tuổi Giáp Tuất, bởi đây là cây để bàn hợp với mệnh hỏa. Ngoài ra, đây còn là loại cây có khả năng thanh lọc không khí, thường được dùng để trang trí văn phòng và nội thất.

Cây hồng môn may mắn và tài lộc

Cây hồng môn là loại cây sống lâu năm, thường mọc thành bụi và có thân ngắn. Lá cây có phiến xanh hình tim, rộng từ 9-15 cm và dài từ 18-30 cm. Hoa của cây có hình tim và có màu đỏ ngọc, màu hồng, cam. Cây hồng môn thể hiện sự đam mê, hạnh phúc, sáng tạo, quyết đoán, sự khuyến khích và niềm tin vào thành công. Cây cũng là biểu tượng của sự bền bỉ và sức mạnh bên trong cuộc sống.

Hình ảnh: Tiểu cảnh hồng môn để bàn

Cây hồng môn đẹp và có tuổi thọ rất lâu, loài cây này sẽ rất thích hợp để bạn trang trí trên bàn làm việc.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo các số điện thoại trên website Bí Kíp Bonsai nếu bạn cần tư vấn hỗ trợ tốt nhất về những loại cây cảnh để bàn.

Xem thêm  Blog