Tuổi Bính Dần 1986 hợp cây gì để bàn làm việc giúp đẩy lùi vận hạn?

Bạn là người tuổi Bính Dần 1986 và đang gặp khó khăn trong công việc? Bạn cần một giải pháp để xua tan những điềm xấu và đem lại may mắn cho cuộc sống của mình? Hãy để chúng tôi của Bí Kíp Bonsai giới thiệu cho bạn cây Trường Sinh – một gợi ý vô cùng hoàn hảo cho tuổi Bính Dần 1986. Cùng khám phá về cây Trường Sinh và ý nghĩa của nó với tuổi Bính Dần 1986 nhé!

Cây Trường Sinh – Lựa chọn hoàn hảo cho tuổi Bính Dần 1986

Cây Trường Sinh không còn xa lạ với người dân Việt Nam. Nó không chỉ giúp thanh lọc không khí mà còn là biểu tượng của sự trường tồn. Đối với tuổi Bính Dần 1986, cây Trường Sinh mang ý nghĩa phong thủy đặc biệt và là loài cây hợp với mệnh của người tuổi này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về đặc điểm của cây Trường Sinh và những ý nghĩa của nó với tuổi Bính Dần 1986 nhé!

Tử vi tuổi Bính Dần 1986

Tuổi Bính Dần 1986 thuộc mệnh Hỏa, cụ thể là Lửa trong lò. Với hình tượng là một chú hổ dũng mãnh sống đơn độc trong rừng, tuổi Bính Dần có những đặc tính của loài hổ. Bạn thông minh, nhanh nhẹn và nhiệt tình trong mọi việc. Tuy nhiên, tính cách nóng vội, hấp tấp và cao ngạo có thể khiến mọi thứ không ổn định. Đây cũng là điểm yếu khiến một số người xung quanh ghen ghét và tìm cách hãm hại bạn.

Xem thêm  Những cây kiêng kỵ trồng trước nhà theo lời khuyên phong thủy

Vận mệnh của tuổi Bính Dần trong năm 2020

Trong năm nay, người tuổi Bính Dần có thể đối mặt với nhiều khó khăn và thách thức, đặc biệt là trong công việc. Mặc dù bạn rất hăng hái và có tinh thần trách nhiệm cao, nhưng lại không đạt được thành công như mong đợi. Bên cạnh đó, tình hình sức khỏe không tốt cũng ảnh hưởng đáng kể đến công việc của bạn.

Tuổi Bính Dần lúc này rất cần sự may mắn để vượt qua mọi chông gai và thử thách. Và cây Trường Sinh chính là gợi ý hàng đầu cho tuổi Bính Dần. Loại cây này không chỉ giúp thanh lọc không khí mà còn hợp với mệnh Hỏa và mang lại may mắn, thịnh vượng cho cuộc sống của bạn.

Cây Trường Sinh
Hình ảnh: Cây Trường Sinh phong thủy để bàn rất được yêu thích

Bính Dần và Trường Sinh – Sự kết hợp hoàn hảo trong phong thủy

Một vài đặc điểm của cây Trường Sinh

Cây Trường Sinh mang trong mình một sức sống mãnh liệt và có thể sinh sôi nảy nở trong mọi môi trường. Với chiều cao trung bình từ 15 – 20cm, cây này thích hợp để đặt trên bàn làm việc hoặc trong những không gian nhỏ. Ngoài ra, cây Trường Sinh còn có nhiều công dụng hữu ích trong cuộc sống.

Cây Trường Sinh
Hình ảnh: Cây Trường Sinh có nhiều công dụng hữu ích trong cuộc sống

Cây Trường Sinh mang may mắn, thịnh vượng cho tuổi Bính Dần 1986

Cây Trường Sinh không chỉ là biểu tượng của sự trường tồn mà còn mang mệnh Mộc, hợp với mệnh Hỏa của tuổi Bính Dần. Trong phong thủy, việc ghép hai yếu tố này mang lại sức khỏe, tiền tài và may mắn cho tuổi Bính Dần.

Xem thêm  Tuổi tân dậu năm 1981 nên trồng cây gì?

Cây phong thủy tuổi Bính Dần
Hình ảnh: Cây Trường Sinh mang sức khỏe và tài lộc cho tuổi Bính Dần

Cây Trường Sinh còn có công dụng thanh lọc không khí trong văn phòng, giúp bầu không khí trở nên thoáng mát và làm việc hiệu quả hơn. Đặc biệt, đây là loại cây trồng trong nhà rất được ưa chuộng. Cây Trường Sinh mang lại nguồn khí O2 chất lượng tốt cho sức khỏe và tài lộc của bạn.

Với tất cả những công dụng tuyệt vời này, cây Trường Sinh chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho tuổi Bính Dần 1986. Hãy liên hệ ngay với Bí Kíp Bonsai theo số điện thoại 096.596.2586 hoặc 094.822.5678 để mua cây Trường Sinh và tận hưởng những lợi ích mà nó mang lại.

Tìm hiểu thêm về 5 loại cây hợp tuổi Bính Dần:

  • Cây Kim Ngân
  • Cây Kim Tiền
  • Cây Bạch Mã Hoàng Tử
  • Cây Phú Quý
  • Cây Đa Búp Đỏ

Đừng bỏ lỡ cơ hội để đẩy lùi vận hạn và đem lại may mắn cho cuộc sống của bạn!