Tùng La Hán cây phong thủy cho cặp đôi Đại Hải Thủy 1982-1983

Tiền tài danh vọng luôn là điều mà ai trong chúng ta cũng ao ước. Tuy nhiên, sức khỏe lại là yếu tố hàng đầu để đạt được ước mơ đó. Hôm nay, chúng ta hãy cùng khám phá cây Tùng La Hán – loại cây được xem là biểu tượng cho sức khỏe và may mắn cho cặp đôi Đại Hải Thủy 1982-1983.

Đôi nét về cây Tùng La Hán

Người xưa thường nói: “Thọ đồng, Tùng Bách thiên niên bích”. Điều này ý chỉ mong muốn cho cuộc sống trường thọ như cây Tùng xanh tươi vạn năm. Vì vậy, trong các dịp lễ tết hoặc mừng thọ, cây Tùng La Hán thường được dùng làm quà tặng với ý nghĩa chúc phúc cho gia chủ luôn khỏe mạnh và bình an.

Cây Tùng La Hán để bàn
Hình ảnh: Cây Tùng La Hán để bàn

Cây Tùng La Hán có tên khoa học là Podocarpus macrophyllus, một loại cây có nguồn gốc từ miền nam Nhật Bản và miền nam Trung Quốc. Với hình dáng nhỏ nhắn và được uốn nắn từ khi còn nhỏ, Tùng La Hán thường được sử dụng làm cây trồng trong nhà và cây để bàn.

Cây này có chiều cao từ 20-35cm, phát triển từ một thân trung tâm dài và tạo ra một loạt nhánh ngắn với lá màu xanh đậm mềm mại.

Cây phù hợp với những người mang mệnh Thủy và mệnh Kim. Nó mang ý nghĩa phong thủy giúp xua đuổi ma quỷ và đem lại điều tốt đẹp cho gia chủ.

Xem thêm  Tuổi Canh Thân 1980 hợp với cây phong thủy gì nhất?

Đại Hải Thủy là gì?

Đại Hải Thủy là biểu tượng của nước biển lớn, một nguồn nước mênh mông, vô tận và mạnh mẽ. Theo tử vi, những người sinh năm Nhâm Tuất (1862, 1922, 1982, 2042) và những người sinh năm Quý Hợi (1863, 1923, 1983, 2043) có ngũ hành nạp âm là Đại Hải Thủy.

Những người mang mệnh này thường nuôi dưỡng giấc mơ lớn lao và đam mê. Kể từ khi còn nhỏ, họ đã có những ước mơ cao cả hơn người. Họ thích làm những công việc có quy mô lớn và không thích những công việc cẩn thận, tỉ mỉ, chi tiết. Nếu làm trong lĩnh vực kinh doanh, họ sẽ là những người phóng khoáng, chịu chi và không sợ thất bại.

Bản mệnh này thường có đầu óc minh mẫn, sáng tạo và dám thay đổi, nên thường được đánh giá cao và có vị trí quan trọng trong công việc. Tuy nhiên, do có phong thái đào hoa, họ cần chú ý không để tình yêu và mối quan hệ chi phối công việc và sự nghiệp của mình. Họ cũng cần rèn luyện sự kiên nhẫn, nhẫn nại và bình tĩnh.

Ý nghĩa của cây phong thủy cho cặp đôi Đại Hải Thủy 1982-1983

Để hạn chế nhược điểm và phát huy thế mạnh của bản thân, người mang mệnh Đại Hải Thủy nên trồng cho mình một cây Tùng La Hán để mang lại may mắn và tài lộc. Vậy cây phong thủy cho Đại Hải Thủy 1982-1983 sẽ mang lại ý nghĩa phong thủy như thế nào?

Xem thêm  Blog

Cây Tùng La Hán phong thủy cho Đại Hải Thủy tuổi Nhâm Tuất 1982

Người sinh năm Âm lịch Nhâm Tuất 1982 có mệnh Thủy, cụ thể là Đại Hải Thủy. Màu bản mệnh của Nhâm Tuất 1982 là đen và xanh nước biển. Màu tương sinh là màu của mệnh Kim, bao gồm xám, trắng và ghi.

Những chiếc lá sắc nhọn của cây Tùng La Hán tượng trưng cho mệnh Kim – cung mệnh tương sinh với mệnh của Nhâm Tuất 1982. Mối quan hệ tương sinh này biểu thị sự sinh sôi và phát triển của vạn vật.

Cây Tùng La Hán phong thủy hợp tuổi Đại Hải Thủy 1982-1983
Hình ảnh: Cây Tùng La Hán phong thủy

Cây Tùng La Hán sẽ mang đến cho tuổi Nhâm Tuất 1982 sức sống lâu bền và khả năng sinh tồn trước mọi khó khăn. Với những người tuổi Nhâm Tuất 1982, việc đặt cây Tùng La Hán mini ở những vị trí sau sẽ thu hút vượng khí và xua đuổi tà khí:

  • Cung Sinh khí của nam là hướng Đông, còn của nữ là Tây, để thu hút tài lộc và phát tài.

  • Cung Diên niên của nam là hướng Bắc, còn của nữ là Tây Nam, để bền chặt mối quan hệ tình yêu và gia đình.

  • Cung Phục vị của nam là hướng Nam, còn của nữ là Tây Bắc, để tăng cường sức mạnh tinh thần và đem đến may mắn.

  • Cung Thiên Y của nam là hướng Đông Nam, còn của nữ là Đông Bắc, để củng cố sức khỏe thể chất và tăng sức bền.

Tùng La Hán cây phong thủy cho Đại Hải Thủy tuổi Quý Hợi 1983

Những người sinh năm Âm lịch Quý Hợi 1983 cũng có mệnh Đại Hải Thủy. Ảnh hưởng từ bản mệnh Đại Hải Thủy giúp cho tuổi Quý Hợi 1983 có đầu óc linh hoạt, tư duy sắc bén và nhiều ý tưởng sáng tạo.

Xem thêm  Cung Bảo Bình hợp cây gì? Gợi ý 5 loại cây mang lại may mắn cho Bảo Bình?

Là những người không thích tranh chấp và đấu đá, nên trong công việc, Quý Hợi không phù hợp với những công việc đòi hỏi tính cạnh tranh mà họ nên tập trung vào những công việc ổn định và vững chắc.

Cây Tùng La Hán

Để bổ trợ cho tuổi Quý Hợi 1983, cây phong thủy trong nhà là lựa chọn cần thiết. Vị trí để đặt cây Tùng La Hán cho tuổi Quý Hợi 1983 hợp phong thủy có thể là:

  • Cung Thiên Y cho nam là hướng Tây Bắc, còn của nữ là Tây Nam, để gặp may mắn và phúc lộc đầy nhà.

  • Cung Phục Vị cho nam là Đông Bắc, còn của nữ là Tây, để tăng cường sức mạnh tinh thần.

  • Cung Diên Niên cho nam là Tây và nữ là Đông Bắc, để bền chặt mối quan hệ gia đình và tình yêu.

  • Cung Sinh Khí cho nam là Tây Nam và nữ là Tây Bắc, để thu hút tài lộc và thịnh vượng.

Cây Tùng La Hán phong thủy
Hình ảnh: Cây Tùng La Hán mini

Một loại cây nhỏ nhưng mang ý nghĩa phong thủy tốt lành, đó chính là cây Tùng La Hán dành cho cặp đôi Đại Hải Thủy 1982-1983. Nếu bạn đang muốn mua một loại cây mang ý nghĩa phong thủy may mắn như vậy, hãy liên hệ ngay với Cây Xinh qua số điện thoại 094 822 5678 để được tư vấn và sở hữu các loại cây để bàn làm việc phù hợp với tuổi của bạn nhé!