Trong phong thủy Cây Lan Ý hợp tuổi Quý Dậu 1993 mang lại ý nghĩa gì?

Trọng phong thủy, mỗi năm sinh đều có các loại cây hợp tuổi, hợp mệnh giúp mang lại may mắn và tài lộc. Cây Lan Ý, với vẻ đẹp trang nhã và thanh lịch, không chỉ làm cây cảnh trang trí văn phòng mà còn mang đến vận may cho gia chủ tuổi Quý Dậu 1993. Hãy cùng Bí Kíp Bonsai khám phá ngay về những tác dụng và ý nghĩa phong thủy của cây này với tuổi Quý Dậu!

Đôi nét về tuổi Quý Dậu 1993

Người tuổi Quý Dậu sinh từ ngày 23/01/1993 đến 09/02/1994 âm lịch, thuộc mệnh Kim. Màu tương sinh với bản mệnh là đen và xanh dương, màu tương hợp của tuổi Quý Dậu 1993 là trắng ánh kim. Nên tránh màu kiêng kỵ như đỏ, cam, hồng, và tím của mệnh Hỏa vì Kim khắc Hỏa.

Những người tuổi Quý Dậu 1993 thường là những người ưa thích sự tự do và tự tại. Họ luôn muốn tự khẳng định bản thân và không thích sự nịnh bợ. Tuy nhiên, họ lại bảo thủ và đặt cái tôi lên trên hết, dẫn đến khó hòa nhập và bỏ lỡ nhiều cơ hội quý giá.

Vậy nên, để gia tăng may mắn và tài lộc cho người tuổi Quý Dậu sinh năm 1993, trồng cây Lan Ý là một giải pháp hàng đầu.

Xem thêm  Cây trầu bà leo cột

Đặc điểm của cây Lan Ý

Cây Lan Ý (tên khoa học: Spathiphyllum wallisii) được biết đến với nhiều tên gọi như cây Bạch Môn, cây Bạch Hạc hay Vĩ Hoa trắng,… Loài cây này mang vẻ đẹp trang nhã với sắc hoa trắng tinh khiết, trong trẻo thu hút ánh nhìn của mọi người.

Cây Lan Ý có thể sinh trưởng tốt trong môi trường thiếu ánh sáng. Chính vì vậy, loài cây này thích hợp trồng ở nơi không đủ ánh sáng như trong nhà hoặc văn phòng công ty. Không chỉ làm đẹp không gian sống, cây Lan Ý còn có khả năng thanh lọc không khí rất tốt.

Theo các nghiên cứu của NASA, cây Lan Ý là một trong 12 loại cây lọc không khí tốt nhất trong nhà. Cây có khả năng hấp thụ các chất độc hại và giúp giảm thiểu ô nhiễm môi trường. Điều này rõ nhất khi trồng cây trong nhà trong một thời gian dài. Lá cây sẽ bám nhiều bụi bẩn, chứng tỏ cây Lan Ý đang làm sạch không khí xung quanh.

Lợi ích của cây Lan Ý với người tuổi Quý Dậu

Cây Lan Ý không chỉ giúp thanh lọc không khí xung quanh và cân bằng trường khí, mà còn loại bỏ năng lượng xung khắc trong nhà, mang lại vượng khí cho người tuổi Quý Dậu 1993. Trồng cây Lan Ý trong văn phòng sẽ đem lại may mắn và tài lộc, hạn chế những nguồn năng lượng xấu.

Xem thêm  Ý nghĩa của Tùng La Hán trong phong thủy

Nhờ đặc tính nổi trội và ý nghĩa phong thủy tốt lành, cây Lan Ý luôn được ưa chuộng và lựa chọn trong các văn phòng công sở cũng như bởi dân kinh doanh tuổi Quý Dậu 1993. Nếu bạn sinh năm Quý Dậu 1993 và muốn tìm một cây phong thủy phù hợp, hãy liên hệ với Bí Kíp Bonsai để được tư vấn tốt nhất.

Cây Lan Ý