TOP 3 loại cây hợp với tuổi Giáp Thìn năm 1964

Hẳn ai cũng biết rằng, cây cảnh không chỉ là một loại trang trí xinh xắn, mà còn mang ý nghĩa phong thủy tốt. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại cây cảnh khác nhau dành cho việc trang trí, từ cây phong thủy hợp tuổi đến cây cảnh cho văn phòng hay các loại tiểu cảnh nội thất. Trong bài viết này, tôi sẽ chia sẻ với các bạn ba loại cây phong thủy hợp tuổi Giáp Thìn năm 1964 được ưa chuộng nhất.

Đôi nét về tuổi Giáp Thìn năm 1964

Người tuổi Giáp Thìn thường sống có nề nếp, có khả năng quản lý và tổ chức công việc. Tuy nhiên, các quý ông thường thành công hơn trong vai trò lãnh đạo hơn là làm người thừa hành. Mặc dù công danh trong sự nghiệp có những thăng trầm, nhưng về vật chất thì không bao giờ thiếu. Tuy nhiên, người tuổi Giáp Thìn thường gặp khó khăn về tình duyên.

Theo phong thủy, người tuổi Giáp Thìn mệnh Hỏa rất thích hợp với cây phong thủy màu đỏ và tránh xa các loại cây màu vàng và đen. Dưới đây là ba loại cây phù hợp với người tuổi Giáp Thìn:

Cây phong lá đỏ tài lộc cho người mệnh Hỏa

Cây phong lá đỏ là một loại cây cảnh để bàn rất độc đáo và hiếm có trên thị trường hiện nay. Đây là một loại cây dễ trồng và sinh trưởng trong điều kiện môi trường khắc nhiệt. Vỏ cây mịn và màu xám sáng, giống như vỏ của cây sồi. Lá của cây phong lá đỏ có hình dạng độc đáo, xẻ thành nhiều thùy và xung quanh lá có nhiều răng cưa. Lá mới có màu xanh sáng, sau đó chuyển sang màu đỏ cam hoặc tía rực rỡ. Cây phong lá đỏ được cho là mang lại may mắn cho người mệnh Hỏa, như người tuổi Giáp Thìn.

Xem thêm  Blog

Cẩm nhung trong tiểu cảnh phong lá đỏ

Cây đuôi công tím may mắn khi để bàn làm việc

Cây đuôi công tím là một loại cây cảnh thường được sử dụng để trang trí bàn làm việc. Loài cây này có tên khoa học là Calathea Medallion và được biết đến như một loại cây thân thảo. Đuôi công tím có màu purple đặc trưng trên lá, tạo nên nét độc đáo và thu hút. Theo phong thủy, cây đuôi công tím mang lại may mắn, thịnh vượng và giàu sang cho người mệnh Hỏa.

Cây đuôi công tím để bàn

Cây trầu bà đế vương đỏ để bàn làm việc

Cây trầu bà đỏ có khả năng thanh lọc không khí rất tốt, với các lá rộng và dày. Loài cây này có hai loại màu sắc chính là xanh và đỏ, nhưng đều rất phù hợp với người mệnh Hỏa. Cây trầu bà đế vương đỏ có thân thảo dạng leo, lá đơn và rễ nằm phía dưới mặt đất. Loài cây này dễ sống và có tốc độ sinh trưởng nhanh trong điều kiện bóng râm. Theo quan niệm phong thủy, cây trầu bà đỏ mang đến tài lộc và may mắn cho người mệnh Hỏa và người tuổi Giáp Thìn.

Cây trầu bà đỏ để bàn

Bạn đã tìm thấy cây phong thủy phù hợp với mình chưa? Nếu bạn là người tuổi Giáp Thìn năm 1964 hoặc người mang mệnh Hỏa, hãy thử trồng một trong ba loại cây trên và tận hưởng những lợi ích mà chúng mang lại. Đừng quên liên hệ với chúng tôi, Bí Kíp Bonsai, để được tư vấn và chọn lựa loại cây phù hợp nhất cho bạn.

Xem thêm  Duyên Tùng Cổ – Mang vẻ đẹp phong trần và bình dị

Liên kết dẫn đến Bí Kíp Bonsai: Bí Kíp Bonsai