TOP 15 LOÀI CÂY CẢNH CHƠI TẾT 2023

Tết Nguyên Đán 2023 sắp đến, thời điểm mà mọi gia đình đều sẽ dọn dẹp, trang trí nhà cửa để chào đón những ngày đầu tiên của năm mới. Trong thị trường hiện nay, có rất nhiều vật trang trí đẹp, nhưng không thể thiếu những chậu hoa, cây cảnh trong mỗi ngôi nhà Việt trong những ngày Tết. Chúng không chỉ mang lại không khí ấm áp của mùa xuân và ngày Tết, mà còn mang đến sự may mắn, phúc lộc và tiền tài cho gia chủ trong năm mới.

Cây Đào – Hoa Đào

Không biết từ bao giờ, hoa đào đã trở thành biểu tượng của mùa xuân trong lòng người Việt. Mỗi năm, khi hoa đào nở rộ, chúng ta hiểu ngay rằng Tết đã đến, Xuân đã về. Cây đào mang theo mình một ý nghĩa tươi vui và mang đến sự thịnh vượng cho gia đình. Hãy tham khảo một số dáng đào bonsai và giá bán tại nhà vườn Thiên Minh Sơn.

Hoa đào - Cây cảnh chơi Tết 2023 - OnlyPlants VN
Hoa đào – Cây cảnh chơi Tết 2023 – OnlyPlants VN

Cây Hoa Mai Vàng

Hoa mai luôn được coi là biểu tượng của tài lộc và may mắn. Theo quan niệm dân gian, nếu hoa mai nở rộ trong dịp Tết, gia đình sẽ sung túc và thịnh vượng cả năm. Màu sắc vàng tươi của hoa mai cũng tượng trưng cho tiền tài và phú quý. Đó cũng chính là lý do tại sao hoa mai vàng là loại hoa không thể thiếu trong những ngày Tết Nguyên Đán. Hãy tham khảo các loại cây mai vàng và giá bán tại OnlyPlants VN.

Hoa mai vàng - Cây cảnh chơi Tết 2023 - OnlyPlants VN
Cây mai vàng – Cây cảnh chơi Tết 2023 – OnlyPlants VN

Cây Quất

Cây quất là loài cây được nhiều gia đình trên khắp cả nước trồng để trang trí nhà cửa trong dịp Tết. Quất chơi được lâu trong suốt dịp Tết và không bị héo hay rụng quả cho đến cuối tháng Giêng. Chúng mang đến sự thịnh vượng và may mắn cho gia chủ. Tham khảo các loại cây quất và giá bán tại nhà vườn Tứ Liên.

Xem thêm  CÂY HƯƠNG THẢO TRỒNG TRONG NHÀ ĐƯỢC KHÔNG?

Cây quất - Cây cảnh chơi Tết 2023 - OnlyPlants VN
Cây quất – Cây cảnh chơi Tết 2023 – OnlyPlants VN

Cây Sung

Cây sung mang đến sự sung túc và tròn đầy cho chủ sở hữu. Những trái sung tròn đầy và căng mọng biểu hiện sự no ấm, sung túc, tròn đầy và mang lại sự vẹn toàn về vật chất và tinh thần. Tham khảo giá bán cây sung bonsai tại OnlyPlants VN.

Cây sung cảnh - Cây cảnh chơi Tết 2023 - OnlyPlants VN
Cây sung cảnh – Cây cảnh chơi Tết 2023 – OnlyPlants VN

Cây Phát Tài – Phát Lộc

Cây phát lộc, còn được gọi là cây phất dụ, cây phát tài phát lộc, cây may mắn phát lộc hay trúc may mắn, tượng trưng cho sự may mắn, sức khỏe và thịnh vượng. Loài cây này thu hút và tạo dòng chảy năng lượng tích cực vào ngôi nhà hoặc doanh nghiệp của bạn. Tham khảo giá bán bó 10 cây phát tài xoắn tại đây.

Cây phát tài - Cây cảnh chơi Tết 2023 - OnlyPlants VN
Cây phát tài – Cây cảnh chơi Tết 2023 – OnlyPlants VN

Hoa Lan

Hoa lan được chọn làm một thứ cây chơi Tết trong dịp Tết truyền thống của dân tộc. Hoa lan được mệnh danh là nữ hoàng trong các loài hoa, tượng trưng cho sự sang trọng, quý phái và giàu sang. Hoa lan mang lại may mắn và vượng khí cho gia chủ. Vì vậy, nhiều người chọn hoa lan làm cây cảnh trang trí nhà trong dịp Tết. Tham khảo giá bán hoa lan hồ điệp đã có ngồng đủ màu tại OnlyPlants VN.

Hoa lan - Cây cảnh chơi Tết 2023 - OnlyPlants VN
Hoa lan – Cây cảnh chơi Tết 2023 – OnlyPlants VN

Nụ Tầm Xuân

Tầm xuân tượng trưng cho sự may mắn và thịnh vượng. Nụ hoa tầm xuân biểu hiện sự sinh sôi nảy lộc và mang đến may mắn cho năm mới của gia đình bạn. Những lộc non tuy mềm mại, yếu đuối nhưng vẫn vươn mình ra khỏi những vỏ bọc khô cằn, cứng nhắc để khoe sắc thắm. Do đó, mỗi năm Tết đến, hoa tầm xuân là vật trang trí không thể thiếu được. Tham khảo giá bán cành nụ tầm xuân giả bằng kẽm nhung đủ size tại đây.

Xem thêm  LƯU Ý KHI SỬ DỤNG PHÂN BÒ BÓN CÂY!!

Nụ tầm xuân - Cây cảnh chơi Tết 2023 - OnlyPlants VN
Nụ tầm xuân – Cây cảnh chơi Tết 2023 – OnlyPlants VN

Hoa Đồng Tiền

Cây hoa đồng tiền là cây hoa với nhiều màu sắc rực rỡ và tươi tắn. Chúng mang lại sự vui vẻ và may mắn. Hoa đồng tiền nở rộ nhất trong dịp Tết Nguyên Đán, là biểu tượng chào đón một năm mới sắp đến. Tham khảo giá bán cây hoa đồng tiền lùn siêu hoa, nhiều màu sắc tại đây.

Hoa đồng tiền - Cây cảnh chơi Tết 2023 - OnlyPlants VN
Hoa đồng tiền – Cây cảnh chơi Tết 2023 – OnlyPlants VN

Hoa Lay Ơn

Cây hoa lay ơn, còn được gọi là “kiếm lan”, là một loại hoa được nhiều người ưa chuộng trong dịp ngày xuân năm mới. Hoa lay ơn tượng trưng cho tình cảm ấm áp, keo sơn. Thập niên 1980, đám cưới người Hà Nội yêu cầu cô dâu ôm một bó lay ơn đỏ. Tham khảo giá bán cây hoa lay ơn tại đây.

Hoa lay ơn - Cây cảnh chơi Tết 2023 - OnlyPlants VN
Hoa lay ơn – Cây cảnh chơi Tết 2023 – OnlyPlants VN

Hoa Thuỷ Tiên

Hoa Thuỷ Tiên không thu hút người khác ngay cái nhìn đầu tiên, nhưng khi chiêm ngưỡng vẻ đẹp của hoa, ai cũng phải say lòng. Hoa Thuỷ Tiên mang vẻ đẹp thuần khiết, thanh tao và quý phái. Cành hoa và lá hoa thủy tiên mọc với mật độ dày, biểu hiện sự phồn thịnh, thịnh vượng và may mắn. Tham khảo giá bán cành hoa thủy tiên rừng tại đây.

Hoa thuỷ tiên - Cây cảnh chơi Tết 2023 - OnlyPlants VN
Hoa thuỷ tiên – Cây cảnh chơi Tết 2023 – OnlyPlants VN

Hoa Ly

Hoa ly là loài hoa được trồng và dùng trang trí nhiều nhất ở Châu Âu. Hoa có độ bền cao, màu sắc phong phú và mùi thơm ngọt ngào. Nó tượng trưng cho hạnh phúc, sung túc và sự thanh khiết. Tham khảo giá bán củ giống hoa ly lùn Hà Lan tại đây.

Hoa ly - Cây cảnh chơi Tết 2023 - OnlyPlants VN
Hoa ly – Cây cảnh chơi Tết 2023 – OnlyPlants VN

Cây Hoa Hải Đường

Cây hải đường là loài cây có nguồn gốc từ Trung Quốc. Cây mang đến sự thịnh vượng và may mắn. Hoa hải đường trở nên phổ biến và được trồng rộng rãi trên khắp thế giới. Tham khảo giá bán cây hoa hải đường trưởng thành cao 1m tại đây.

Xem thêm  Tổng quan về loài hoa biểu tượng của xứ sở Hà Lan – Hoa Tulip

Cây hoa hải đường - Cây cảnh chơi Tết 2023 - OnlyPlants VN
Cây hoa hải đường – Cây cảnh chơi Tết 2023 – OnlyPlants VN

Cây Phật Thủ

Quả phật thủ có hình dáng giống như bàn tay của Đức Phật, mang đến sự thiêng liêng. Quả phật thủ tượng trưng cho sự may mắn, thuận lợi và như ý. Tham khảo giá bán cây phật thủ giống (cao 80cm) tại đây.

Cây phật thủ - Cây cảnh chơi Tết 2023 - OnlyPlants VN
Cây phật thủ – Cây cảnh chơi Tết 2023 – OnlyPlants VN

Cây Hoa Tuyết Mai

Tuyết mai có màu trắng tinh khôi, biểu tượng cho vẻ đẹp thuần khiết, thanh tao và quý phái. Hoa và lá tuyết mai mọc với mật độ dày, thể hiện sự phồn thịnh, thịnh vượng và may mắn. Hãy tham khảo giá bán cành tuyết mai rừng tại đây.

Hoa tuyết mai - Cây cảnh chơi Tết 2023 - OnlyPlants VN
Hoa tuyết mai – Cây cảnh chơi Tết 2023 – OnlyPlants VN

Cây Kim Tiền

Cây kim tiền mang lại sự thịnh vượng và tài lộc cho gia chủ. Với cái tên đầy ý nghĩa, cây kim tiền là lựa chọn phù hợp để trồng trong nhà để đem lại thăng tiến về tiền bạc và tài lộc. Tham khảo giá bán cây kim tiền size vừa (cao 35-40cm) tại đây.

Cây kim tiền - Cây cảnh chơi Tết 2023 - OnlyPlants VN
Cây kim tiền – Cây cảnh chơi Tết 2023 – OnlyPlants VN

Nếu bạn đang tìm kiếm cây cảnh để trang trí ngôi nhà cho mùa Tết sắp đến, hãy tham khảo danh sách các loại cây cảnh chơi Tết 2023 trên. Những loại cây này mang theo mình ý nghĩa tốt lành và hy vọng mang lại nhiều may mắn trong năm mới. Tạo thêm không gian xanh, ấm áp và tràn đầy niềm vui cho gia đình và bạn bè trong những ngày đầu năm mới.

Chúng tôi là Bí Kíp Bonsai, đội ngũ chuyên gia đam mê cây cảnh và trang trí, luôn sẵn lòng giúp đỡ và tư vấn cho bạn về các loại cây cảnh phù hợp cho ngôi nhà của bạn.