Tổng hợp Cây Cảnh Phong Thuỷ hợp tuổi để bàn làm việc

Hãy tưởng tượng rằng bạn đang ngồi làm việc tại một bàn làm việc được bài trí đầy đủ cây cảnh phong thủy. Ý tưởng này có thể không chỉ làm cho không gian của bạn trở nên xinh đẹp mà còn thúc đẩy tài lộc và may mắn trong công việc và cuộc sống. Nhưng làm sao để lựa chọn đúng cây phong thủy phù hợp với từng người và tuổi của họ? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Hợp Tuổi, Hợp Phong Thủy

Theo phong thủy, cây cảnh có thể đem lại tài lộc, tài vận và may mắn cho chủ nhân. Việc chọn cây phong thủy phù hợp với mình là một bí quyết quan trọng để tạo ra một môi trường làm việc tốt, hạnh phúc và thành công. Bên cạnh việc thay đổi thiết kế và môi trường làm việc, cây cảnh phong thủy còn mang ý nghĩa giữ gìn và duy trì cuộc sống hài hòa với môi trường xung quanh.

Xem thêm  Blog

Tìm Cây Phong Thuỷ Hợp Tuổi

Mỗi người, theo từng tuổi, có một mệnh khác nhau và cần chọn loại cây cảnh phong thủy tương ứng để tăng cường tài vận và mang lại may mắn. Dưới đây là một số gợi ý cho từng con giáp:

Tuổi Tý: Cây Kim Tiền

Người tuổi Tý thường có tài lộc, nhưng không biết đầu tư và nắm bắt cơ hội. Đặt một chậu cây Kim Tiền trong nhà sẽ giúp tăng vận may, nắm bắt cơ hội phát tài.

Cây Kim Tiền

Tuổi Sửu: Cây Phong Lộc (Cây Dứa Cảnh Nến)

Người tuổi Sửu thường cần phải làm việc chắc chắn để kiếm tiền. Đặt một chậu cây dứa cảnh trên bàn làm việc sẽ giúp tài vận dồi dào.

Cây Dứa Cảnh Nến

Tuổi Dần: Cây Ngũ Gia Bì

Người tuổi Dần nhiều cách kiếm tiền nhưng không quá xem trọng vấn đề tiền bạc. Đặt một chậu cây ngũ gia bì ở phòng khách để giữ vững tiền bạc không tiêu biến.

Cây Ngũ Gia Bì

Tuổi Mão: Cây Phát Lộc, Cây Trúc Phú Quý

Người tuổi Mão có tài lộc tốt và khả năng quan hệ rộng rãi. Bạn có thể đặt một chậu cây phú quý hoặc cây phát lộc để thu hút sự thịnh vượng và may mắn.

Cây Trúc Phú Quý

Tuổi Thìn: Cây Xương Rồng, Cây Vạn Niên Thanh

Người tuổi Thìn không cần làm việc chăm chỉ cũng có tài lộc vào túi. Đặt một chậu cây xương rồng ở hướng Tây Bắc phòng khách để hóa giải tà khí và phòng tránh tiểu nhân.

Xem thêm  12 cây cảnh lọc không khí trong nhà tốt nhất hiện nay

Cây Xương Rồng

Tuổi Tỵ: Cây Cỏ Đồng Tiền

Con đường tài lộc của bạn không tồi. Bạn có vận may và được quý nhân phù trợ. Đặt chậu cây cỏ đồng tiền ở cửa sổ để nâng cao tài vận.

Cây Cỏ Đồng Tiền

Tuổi Ngọ: Cây Trầu Bà Đế Vương

Người tuổi Ngọ là người biết cách kiếm tiền, nhưng cần phải kiểm soát tính tham lam. Đặt một cây trầu bà ở nơi làm việc để tập trung vào một mối và giữ sự cân bằng hài hòa trong tính cách.

Cây Trầu Bà Đế Vương

Tuổi Mùi: Lan Quân Tử

Người tuổi Mùi có suy nghĩ tinh tế và tài hoa hơn người. Đặt cây lan quân tử ở góc tường bên phải đối diện với ghế sô-phà trong nhà để giúp tài vận.

Cây Lan Quân Tử

Tuổi Thân: Cây Tùng Bồng Lai, Cây Thuỷ Tùng

Người tuổi Thân biết nắm bắt thời cơ nhưng cũng dễ tiêu xài. Đặt một chậu cây thủy tùng hoặc cây tùng bồng lai trong phòng khách hoặc phòng làm việc sẽ giúp tụ tài và giữ hầu bao.

Cây Thuỷ Tùng

Tuổi Dậu: Cây Sen Đá

Người tuổi Dậu có tài lộc thịnh vượng nhưng không biết cách giữ tiền. Đặt chậu cây sen đá trong phòng khách để giữ tài lộc và tránh rủi ro.

Cây Sen Đá

Tuổi Tuất: Cây Kim Ngân

Người tuổi Tuất có tài vận ổn định và biết giữ tiền. Đặt một chậu cây kim ngân trong phòng khách giúp tích lũy tiền bạc và nắm bắt thời cơ.

Cây Kim Ngân

Tuổi Hợi: Cây Nhất Mạt Hương

Người tuổi Hợi có cuộc sống đầy đủ sung túc nhưng cũng dễ tiêu xài. Đặt một cây nhất mạt hương trên bàn làm việc sẽ giúp bạn tiêu tiền có lý trí hơn và tìm kiếm sự cân bằng.

Xem thêm  Hoa bụp lồng đèn và những điều cần biết

Cây Nhất Mạt Hương

Dù bạn tin vào phong thủy hay không, việc trồng cây cảnh phong thủy trên bàn làm việc vẫn là một cách thú vị để tạo ra một môi trường làm việc tích cực và tăng thêm niềm vui cho cuộc sống hàng ngày. Hãy thử và trải nghiệm mà không hề mất điều gì cả. Nếu bạn muốn biết thêm về phong thủy và cây cảnh, hãy truy cập Bí Kíp Bonsai và khám phá những điều thú vị!