Tổng hợp các mẫu tiểu cảnh Phật đẹp nhất năm 2020

Theo văn hóa phương Đông, việc trang trí cây cảnh và kết hợp với tượng Phật trong nhà mang lại nhiều ý nghĩa phong thủy đặc biệt. Trong bài viết này, tôi sẽ giới thiệu cho bạn những mẫu tiểu cảnh Phật mới và đẹp nhất hiện nay. Hãy cùng tôi khám phá nhé!

Tượng Phật kết hợp cây Hạnh Phúc

Bộ tiểu cảnh Phật đầu tiên mà tôi muốn giới thiệu kết hợp 4 loại cây với nhau: cây Hạnh Phúc, cây Trúc Phú Quý, cây Vạn Lộc và cây Cẩm Nhung. Cây Hạnh Phúc, như tên gọi của nó, mang lại may mắn và giữ gìn hòa khí trong gia đình.

Tiểu cảnh cây Hạnh Phúc kết hợp tượng Phật
Hình ảnh: Tiểu cảnh cây Hạnh Phúc kết hợp tượng Phật

Cây Trúc Phú Quý tượng trưng cho tài lộc và thành công. Cây Vạn Lộc tượng trưng cho sự thịnh vượng và no đủ cho gia đình. Cây Cẩm Nhung được biết đến như một loài cây thu hút tài lộc và xua tan vận hạn. Kết hợp những cây này, bạn sẽ có một bộ tiểu cảnh Phật tuyệt vời.

Tượng Phật và cây Hồng Lộc

Đây là mẫu tiểu cảnh Phật trang trí mới mẻ, mang ý nghĩa phong thủy đặc biệt. Cây Hồng Lộc tượng trưng cho sự may mắn và thành công trong công việc cũng như cuộc sống.

Xem thêm  Blog

Tiểu cảnh Phật kết hợp với cây Hồng Lộc
Hình ảnh: Tiểu cảnh Phật kết hợp với cây Hồng Lộc

Bên cạnh đó, cây Vạn Lộc và cây Cẩm Nhung cũng mang ý nghĩa về sự may mắn, thành công và giàu sang. Kết hợp cùng nhau, sẽ tạo nên một tiểu cảnh Phật tuyệt vời.

Tượng Phật và cây Tùng La Hán

Cây Tùng La Hán mang ý nghĩa trường thọ, bình an và may mắn. Khi kết hợp với tượng Phật, cây Vạn Lộc và cây Cẩm Nhung, tiểu cảnh sẽ đem đến sự hạnh phúc và thành công cho gia đình.

Tiểu cảnh cây Tùng La Hán kết hợp cây Vạn Lộc, Cẩm Nhung
Hình ảnh: Cây Tùng La Hán kết hợp cây Vạn Lộc, Cẩm Nhung

Tượng Phật kết hợp cây Kim Ngân

Mẫu tiểu cảnh Phật này kết hợp hài hòa 5 loại cây. Cây Kim Ngân thể hiện tài lộc và sự thịnh vượng. Cây Phú Quý có màu đỏ rực rỡ và viền lá màu xanh lục bắt mắt, mang ý nghĩa về sự thịnh vượng và no đủ.

Tiểu cảnh tượng Phật và cây Kim Ngân
Hình ảnh: Tiểu cảnh tượng Phật và cây Kim Ngân

Cây Tùng La Hán tượng trưng cho sức khỏe và sự trường thọ. Cây Cau Tiểu Trâm thể hiện sự cần cù và nỗ lực để đạt thành công. Cây Cẩm Nhung có khả năng hút vượng khí và xua tan vận hạn.

Tượng Phật kết hợp cây Hồng Lộc

Mẫu tiểu cảnh Phật độc đáo này thích hợp làm quà tặng trong dịp khai trương hay mừng thọ. Cây Hồng Lộc tượng trưng sự may mắn, thịnh vượng và bình an. Loài cây này có khả năng xua đuổi tà khí và tạo không gian tích cực.

Xem thêm  Tiểu cảnh đẹp món quà ý nghĩa dịp Noel

Tiểu cảnh cây Hồng Lộc
Hình ảnh: Tiểu cảnh cây Hồng Lộc

Cây Cẩm Nhung, còn gọi là Lá May Mắn, mang ý nghĩa về sự sinh sôi, nảy nở và may mắn.

Tượng Phật và cây Kim Ngân

Cây Kim Ngân mang ý nghĩa tài lộc và may mắn trong con đường công danh. Mẫu tiểu cảnh Phật này thể hiện sức sống mạnh mẽ và khả năng vượt qua mọi khó khăn, thử thách.

Tiểu cảnh cây Kim Ngân kết hợp cây Vạn Lộc, Tùng La Hán, Cẩm Nhung
Hình ảnh: Cây Kim Ngân kết hợp cây Vạn Lộc, Tùng La Hán, Cẩm Nhung

Cây Vạn Lộc mang ý nghĩa của sự may mắn, thịnh vượng và đầy đủ. Cây Tùng La Hán là biểu tượng sức khỏe và trường thọ. Cây Cẩm Nhung có khả năng hút vượng khí và xua tan vận hạn.

Tượng Phật và cây Hạnh Phúc

Cây Hạnh Phúc không chỉ làm đẹp mà còn mang ý nghĩa phong thủy tốt lành. Nó giúp giữ hòa khí và quan hệ tốt đẹp trong gia đình. Cây Tùng La Hán tượng trưng cho sức khỏe và sự trường thọ. Cây Cẩm Nhung thể hiện ý chí và nghị lực vượt qua khó khăn.

Tiểu cảnh phật và cây Hạnh Phúc
Hình ảnh: Cây Hạnh Phúc kết hợp cây Tùng La Hán, Cẩm Nhung

Đặc biệt, mẫu tiểu cảnh Phật này được trồng trong chậu chữ “Phát” hình thỏi vàng. Khi đặt trong nhà, nó giúp công việc và sự nghiệp của gia chủ hanh thông và mang đến nhiều may mắn, sức khỏe cho gia đình.

Trên đây là những mẫu tiểu cảnh Phật đẹp và ý nghĩa mà tôi muốn chia sẻ với bạn. Hy vọng, với những thông tin này, bạn có thể lựa chọn được mẫu tiểu cảnh phù hợp nhất. Hãy liên hệ với Bí Kíp Bonsai theo Hotline: 096.596.2586 để được hỗ trợ và tư vấn cụ thể về các mẫu tiểu cảnh để bàn.

Xem thêm  Blog