Thế giới tiểu cảnh phong thủy ngay tại Hà Nội

Tiểu cảnh phong thủy không còn xa lạ với những người yêu cây cảnh để bàn làm việc. Với sự chú trọng phát triển của Cây Xinh, dòng sản phẩm này mang lại những món quà ý nghĩa đến bạn đọc. Bộ sưu tập thiên đường “tiểu cảnh phong thủy để bàn” của Cây Xinh đã được ra mắt kỷ niệm Ngày Nhà Giáo Việt Nam.

Thế giới tiểu cảnh tại Cây Xinh

Bạn có thể đã biết hoặc sở hữu rất nhiều loại tiểu cảnh như những hình ảnh dưới đây. Đây chỉ là một trong những loại tiểu cảnh và có thể bạn còn tìm được chậu ưng ý khác cho riêng mình.

Tiểu cảnh phong thủy để bàn
Hình ảnh: Tiểu cảnh phong thủy để bàn

Nhân dịp Ngày Nhà Giáo Việt Nam, Cây Xinh đã chuẩn bị nhiều loại tiểu cảnh khác nhau để đáp ứng nhu cầu của bạn. Trong loạt sản phẩm này, Cây Xinh tập trung vào các loại cây phong thủy để bàn.

Có rất nhiều loại cây quen thuộc như cây hồng môn, cây cau tiểu trâm, cây trúc phú quý, cây lưỡi hổ, cây thủy tùng. Mỗi loại cây mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn với dáng vẻ và ý nghĩa riêng.

Tiểu cảnh phong thủy để bàn 2
Hình ảnh: Tiểu cảnh phong thủy để bàn 2

Ở đây, bạn có thể thấy cây kim tiền – một loại cây phổ biến trên thị trường, hoặc một số cây khác như cây trầu bà xanh, cây lan quân tử.

Không chỉ cây đẹp, Cây Xinh còn chọn lựa các loại phụ kiện tiểu cảnh, cây mini và những chiếc chậu có hình dáng độc đáo, xinh xắn giúp chậu tiểu cảnh sinh động hơn.

Xem thêm  Trồng và chăm sóc cây bạch mã hoàng tử tại nhà

Tiểu cảnh nội thất để bàn
Hình ảnh: Tiểu cảnh nội thất để bàn

Bạn sẽ thích thú với sự sặc sỡ, tinh tế của các loại cây phong thủy để bàn. Một chậu trúc phú quý đơn giản nhưng thể hiện sự sinh sôi nảy mầm và sức sống mạnh mẽ.

Chậu tiểu cảnh hồng môn đỏ rực xinh xắn bên chú tiểu và cây mâm xôi, hay chậu thẻ hồng bài ra hoa đơn điệu nhưng tinh tế vô cùng.

Tiểu cảnh sen đá để bàn
Hình ảnh: Tiểu cảnh sen đá để bàn

Để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng, Cây Xinh đã làm thêm nhiều chậu tiểu cảnh khác từ Sen đá và Xương rồng. Bạn có nhiều sự lựa chọn với những chậu cây phong thủy tươi mát và đầy sức sống.

Sự kết hợp hoàn hảo của sen đá và xương rồng đã tạo nên một bức tranh hài hòa, một món quà ý nghĩa trên bàn làm việc.

Tiểu cảnh hồng môn để bàn
Hình ảnh: Tiểu cảnh hồng môn để bàn

Chậu tiểu cảnh hồng môn và nhiều loài cây khác sẵn sàng phục vụ bạn. Bức tranh tiểu cảnh phong thủy để bàn mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn.

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần tư vấn hoặc đặt cây nhé.

Xem thêm: Bí Kíp Bonsai