Thế giới tiểu cảnh phong thủy ngay tại Hà Nội

Tiểu cảnh phong thủy là một loại sản phẩm không còn xa lạ với những người yêu thích cây cảnh để bàn. Gần đây, Cây Xinh đã chú trọng phát triển dòng sản phẩm này và mang đến cho bạn đọc những món quà ý nghĩa.

Bộ tiểu cảnh phong thủy ngay tại Hà Nội

Trong những bài viết trước, chúng tôi đã giới thiệu tới bạn đọc nhiều loại tiểu cảnh khác nhau. Và trong bài viết này, Cây Xinh muốn mang đến cho bạn một bộ sưu tập, thiên đường tiểu cảnh phong thủy để bàn ấn tượng, nhân dịp kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam.

Thế giới tiểu cảnh tại Cây Xinh

Bạn có thể đã biết hoặc đã sở hữu nhiều loại tiểu cảnh như trong hình ảnh dưới đây, và có thể tìm được chậu ưng ý khác cho riêng mình.

Tiểu cảnh phong thủy để bàn
Hình ảnh: Tiểu cảnh phong thủy để bàn

Nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam, Cây Xinh đã chuẩn bị rất nhiều loại tiểu cảnh khác nhau để đáp ứng nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.

Các sản phẩm trong loạt này tập trung vào các loại cây phong thủy để bàn. Có nhiều loại cây quen thuộc như cây hồng môn, cây cau tiểu trâm, cây trúc phú quý, cây lưỡi hổ, cây thủy tùng… Mỗi cây mang đến cho bạn nhiều lựa chọn về dáng vẻ và ý nghĩa.

Tiểu cảnh phong thủy để bàn 2
Hình ảnh: Tiểu cảnh phong thủy để bàn 2

Bên cạnh các cây đẹp, Cây Xinh cũng lựa chọn cẩn thận các phụ kiện tiểu cảnh, cây mini và những chiếc chậu độc đáo, xinh xắn, lạ mắt giúp tạo nên sự sinh động cho chậu tiểu cảnh.

Xem thêm  Cây phong thủy hợp tuổi Giáp Tý 1984

Tiểu cảnh nội thất để bàn
Hình ảnh: Tiểu cảnh nội thất để bàn

Trong bức hình thứ 3, bạn sẽ thích thú với sự sặc sỡ, tinh tế của các loại cây phong thủy để bàn. Một chậu trúc phú quý đơn giản thể hiện sự sinh sôi nảy mầm mạnh mẽ. Chậu tiểu cảnh hồng môn đỏ rực xinh xắn, cây mâm xôi hay chậu thẻ hồng bài ra hoa đơn điệu nhưng lại tinh tế vô cùng.

Tiểu cảnh sen đá để bàn
Hình ảnh: Tiểu cảnh sen đá để bàn

Để đáp ứng nhiều hơn nhu cầu tiêu dùng của khách hàng, Cây Xinh cũng đã làm thêm rất nhiều chậu tiểu cảnh khác từ sen đá và xương rồng, giúp bạn có nhiều lựa chọn hơn. Và tất nhiên, những chậu cây phong thủy tươi mát, tràn đầy sức sống.

Tiểu cảnh hồng môn để bàn
Hình ảnh: Tiểu cảnh hồng môn để bàn

Chậu tiểu cảnh hồng môn và rất nhiều loài cây khác luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng. Toàn cảnh bức tranh tiểu cảnh phong thủy để bàn đã mang đến cho bạn nhiều lựa chọn.

Bạn có nhu cầu tư vấn, hỗ trợ hoặc đặt cây? Hãy liên hệ với chúng tôi ngay!

Bí Kíp Bonsai