Tết ngày, trồng cây cảnh nào hút tài lộc và mai mắn cho gia chủ

Việc trồng cây cảnh trong nhà không chỉ giúp trang trí thêm không gian xanh mát mà còn mang lại nhiều may mắn trong cuộc sống. Vậy, bạn đã biết những loại cây hút tài lộc và mang đến sự thịnh vượng cho gia chủ trong ngày Tết chưa? Trong bài viết này, Bí Kíp Bonsai sẽ chia sẻ với bạn 5 loại cây cảnh đặc biệt này. Hãy cùng tìm hiểu và tham khảo nhé!

1. Cây lan quân tử

Cây lan quân tử từ lâu đã được coi là một loại cây phong thủy tốt, biểu hiện sự sung túc và mang đến may mắn trong cuộc sống cũng như thành công trong học vấn và sự nghiệp. Đặt một chậu lan quân tử trong nhà vào ngày Tết không chỉ mang lại nhiều may mắn mà còn giúp thanh lọc không khí.

Cây lan quân tử

2. Cây kim tiền

Cây kim tiền được xem là cây của Thần Tài, luôn mang đến niềm tin vào cuộc sống sung túc, giàu có. Trồng một chậu cây kim tiền vào ngày Tết sẽ mang đến cho gia chủ tài lộc, may mắn, và thịnh vượng suốt cả năm.

Chậu cây kim tiền hút tài lộc

3. Cây phát lộc / phát tài

Cây phát lộc / phát tài là một trong những loại cây phong thủy giúp mang đến tài lộc cho gia chủ. Đặt một chậu cây phát lộc / phát tài trong phòng khách vào ngày Tết sẽ thu hút tài lộc và may mắn suốt cả năm. Lưu ý, số lượng cây sẽ mang ý nghĩa khác nhau.

Xem thêm  Blog

Cây phát lộc

4. Cây kim ngân

Kim ngân có nghĩa là ngân lượng, là tiền bạc trong phong thủy. Việc trồng một chậu cây kim ngân vào ngày Tết không chỉ thu hút tài lộc mà còn mang lại may mắn và thịnh vượng cho cả năm. Đặc biệt, đối với những người kinh doanh mua bán, cây kim ngân là một lựa chọn lý tưởng.

Cây kim ngân phong thủy

5. Cây lưỡi hổ

Cây lưỡi hổ không chỉ có công dụng lọc không khí tốt mà còn là một loại cây phong thủy tốt để trồng vào ngày Tết. Cây lưỡi hổ giúp chống lại những điều xấu và mang lại nhiều may mắn, thành công trong công việc cho gia đình. Hãy trồng một chậu lưỡi hổ trong nhà và thưởng thức những lợi ích mà nó mang lại.

Cây lưỡi hổ hút tài lộc

Đó là 5 loại cây cảnh giúp thu hút tài lộc và mang lại may mắn cho gia chủ vào ngày Tết. Bí Kíp Bonsai hy vọng thông qua bài viết này, bạn đã tìm được cho mình một loại cây cảnh phù hợp để trồng trong nhà dịp Tết này. Hãy tận hưởng không gian xanh mát và tràn đầy niềm vui trong năm mới!

Bí Kíp Bonsai