Tết ngày, trồng cây cảnh nào hút tài lộc và mai mắn cho gia chủ

Việc trồng cây cảnh trong nhà không chỉ là một xu hướng phổ biến ngày nay, mà còn được nhiều người yêu thích. Không chỉ làm cho không gian nhà thêm xanh mát, theo các chuyên gia phong thủy, việc lựa chọn các loại cây cảnh phong thủy tốt còn giúp thu hút tài lộc và mang đến nhiều may mắn trong cuộc sống.

1. Cây Lan Quân Tử

Cây lan quân tử là một loại cây phong thủy tốt, mang đến sự sung túc và may mắn trong cuộc sống. Ngoài ra, nó còn giúp tăng cường sự thành công trong học tập và sự nghiệp của mọi thành viên trong gia đình. Đặt một chậu lan quân tử trong nhà vào ngày Tết không chỉ mang lại may mắn, mà còn giúp làm sạch không khí hiệu quả.

Cây lan quân tử

2. Cây Kim Tiền

Cây kim tiền được coi là loại cây của Thần Tài, luôn mang đến niềm tin về sự giàu có, tài lộc và thành công. Trồng một chậu kim tiền xanh vào ngày Tết sẽ mang lại tài lộc, may mắn, giàu sang và thịnh vượng cho gia chủ trong cả năm.

Chậu cây kim tiền hút tài lộc

3. Cây Phát Lộc / Phát Tài

Cây phát lộc / phát tài được xem là một trong những loại cây phong thủy giúp mang đến tài lộc cho gia chủ. Đặt một chậu phát lộc / phát tài trong phòng khách vào ngày Tết sẽ thu hút tài lộc và may mắn trong cả năm. Lưu ý, số lượng cây sẽ mang ý nghĩa khác nhau.

Xem thêm  Blog Details

Cây phát lộc

4. Cây Kim Ngân

Kim ngân trong phong thủy mang ý nghĩa ngân lượng, tiền bạc. Do đó, nhiều người chọn trồng cây kim ngân trong nhà để thu hút tài lộc trong dịp Tết. Đặc biệt đối với những người kinh doanh, trồng một chậu kim ngân vào ngày Tết sẽ mang lại tài lộc, may mắn và thịnh vượng trong cả năm.

Cây kim ngân phong thủy

5. Cây Lưỡi Hổ

Cây lưỡi hổ (Sansevieria trifasciata), còn được gọi là cây lưỡi hổi, không chỉ có công dụng lọc không khí tốt mà còn là một loại cây phong thủy tốt để trồng trong nhà vào ngày Tết. Cây lưỡi hổ giúp chống lại những điều xấu và mang đến may mắn và thành công trong công việc cho mọi thành viên trong gia đình.

Cây lưỡi hổ hút tài lộc

Thông tin về 5 loại cây cảnh giúp thu hút tài lộc và mang lại may mắn cho gia chủ vào ngày Tết đã được Wikicaycanh.com tổng hợp và biên soạn. Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ tìm được loại cây phù hợp để trồng trong nhà vào dịp Tết.

Xem thêm tại Bí Kíp Bonsai