Tại sao tiểu cảnh nội thất lại được ưa chuộng?

Khi mà các loại cây cảnh phong thủy trong nhà hay những cây cảnh để bàn đang ngày một được ưa chuộng và trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi chúng ta. Chúng được sử dụng để trang trí, bày biện trong nhiều không gian khác nhau, quà tặng cũng là một trong những lý do khiến chúng được yêu thích.

Làm mới không gian với tiểu cảnh nội thất

Tiểu cảnh trang trí nội thất ngay đến cái tên của nó các bạn cũng đã có thể dễ dàng biết công dụng của chúng. Đúng vậy, nếu như bạn đang thắc mắc ” tại sao tiểu cảnh trang trí nội thất được ưa chuộng? ” thì công dụng dùng để trang trí là yếu tố đầu tiên mà Bí Kíp Bonsai muốn nói tới.

Cây cảnh có nhiều loại và mỗi loại có những điểm đặc biệt khác nhau tạo ra sức hút với người sử dụng và tiểu cảnh trang trí nội thất cũng tương tự. Khác biệt với phần lớn các loại cây cảnh mà chúng ta hay sử dụng các chậu tiểu cảnh thường có kích thước nhỏ hơn rất nhiều, tất nhiên điểm đặc biệt không chỉ ở kích thước.

Tiểu cảnh nội thất là sự kết hợp giữa rất nhiều những loại cây và vật dụng khác nhau tạo nên một bức tranh vô cùng sinh động, tạo cảm hứng cho người nhìn. Bạn có thể nhìn vào hình ảnh một chậu tiểu cảnh kim tiền phong thủy bên dưới đây

Xem thêm  Cách khắc phục mai vàng nở sớm

Hình ảnh: Tiểu cảnh kim ngân xinh xắn

Nếu cây kim tiền chỉ đứng một mình thì đó sẽ chỉ đơn giản là một chậu cây kim tiền phong thủy thông thường, tuy nhiên khi kết hợp với các loại cây khác như sen đá, cẩm nhung ( nhiều màu sắc ) và các vật dụng trang trí thì nó lại tạo ra sự sinh động ,đa dạng độc đáo thực sự rất thu hút người xem.

Bạn chú ý quan sát, các loại chậu sử dụng để dùng cho tiểu cảnh nội thất cũng là những chiếc vô cùng độc đáo. Thường sẽ là các loại chậu phong thủy hoặc những chậu có đính kèm phật, thần tài… là phụ kiện tiểu cảnh.

Hình ảnh: Tiểu cảnh cau tiểu trâm

Thay vì chỉ sử dụng một loại cây bạn có thể sử kết hợp rất nhiều những loại cây khác nhau như ý mình trong một chiếc chậu và đặt chúng trên bàn làm việc hay trong các khôn gian nội thất nhà ở. Sự độc đáo của các tiểu cảnh này sẽ thay thế sự nhàn chám đơn điệu trong các loại cây cảnh thông thường và giúp bạn có cảm hứng mạnh mẽ hơn.

Tiểu cảnh trang trí nội thất mang đến may mắn

Như đã nói ở trên, đặc thù của loài cây cảnh này chính là sự kết hợp giữa hiều những đơn vị khác nhau và trong đó cây mini để bàn , cây phương thủy là không thể thiếu. Cây phong thủy để bàn đang rất được ưa chuộng và không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta, chính điều này dẫn đến sự kết hợp hoàn hảo này.

Xem thêm  Blog

Hình ảnh Tiểu cảnh Linh Sam cực chất

Cây phong thủy được dùng làm trọng tâm và trang trí kèm theo các loại cây khác. Tại Bí Kíp Bonsai chúng tôi gọi tên các loại tiểu cảnh trang trí này theo tên gọi của cây phong thủy chính trong sản phẩm, cũng bởi vậy mà các chậu tiểu cảnh này sẽ mang những ý nghĩa phong thủy theo như ý nghĩa của cây.

Hình ảnh: Tiểu cảnh trúc phú quý

Thí dụ như cây trúc phú quý để bàn, đây là loài cây ôn hòa và phù hợp với toàn bộ các mệnh, trong phong thủy những người thuộc mạng Thổ chọn hướng Tây Nam, Đông Bắc. Hay bạn mạng Mộc thì chọn hướng Đông hoặc Đông Nam. Mạng Hỏa chọn hướng Nam làm vị trí đặt, Kim chọn Tây hoặc Tây Bắc để phù hợp và Thủy bạn chọn hướng Bắc để bày biện cây sẽ mang đến những may mắn và lợi lộc, công danh.

Sử dụng tiểu cảnh nội thất làm quà tặng

Sen đá, xương rồng để bàn…và rất nhiều những sự lựa chọn khác bạn hoàn toàn có thể sử dụng để làm quà tặng cho người thương trong những dịp đặc biệt. Nếu hiện tại bạn đang chưa biết nên sử dụng món quà nào thì đừng quên tiểu cảnh trang trí nhé.

Là mẫu sản phẩm hoàn toàn mới trên thị trường tiểu cảnh, giá thành chỉ tương đương với cây cảnh phong thủy tuy niên nó lại có thể kết hợp nhiều loại cây mà người đó thích. Đây sẽ là món quà ý nghĩa và vô cùng đặc biệt dành tặng cho người thương trong các dịp đặc biệt.

Xem thêm  Hoa mười giờ

Hình ảnh: Tiểu cảnh thủy tùng cực đẹp cho nội thất

Không lớn về kích thước, giá thành nhưng về ý nghĩa và độ HOT tiểu cảnh trang trí nội thất chưa bao giờ nhỏ, kem cạnh với những công dụng trong cuộc sống. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần tư vấn hỗ trợ giải đáp và đặt hàng một cách nhanh, cạnh tranh nhất.

Đọc thêm: Bí Kíp Bonsai