Người tuổi Canh Ngọ 1990 mệnh gì? Phù hợp với cây phong thủy nào?

Bạn đã từng nghe đến cây Trầu Bà và muốn biết nếu mình là người tuổi Canh Ngọ 1990 thì cây này có phù hợp với mình không? Đừng lo, trong bài viết này, Bí Kíp Bonsai sẽ giúp bạn tìm hiểu về cây Trầu Bà và xem liệu nó có phù hợp với bạn không nhé!

Tổng quan về tuổi Canh Ngọ 1990

Tổng quan tử vi tuổi Canh Ngọ 1990
Người tuổi Canh Ngọ 1990 sinh từ 27/01/1990 đến 14/02/1991 theo năm Dương lịch. Họ được ví như con ngựa bất kham, luôn tự do rong ruổi trên con đường riêng của mình. Tính kiên định và ý chí tiến thủ lớn giúp họ vượt qua khó khăn trong cuộc sống và công việc.

Tuy nhiên, một điểm yếu của Canh Ngọ chính là sự kiên định thái quá, khiến họ dễ trở thành người bảo thủ, cố chấp hoặc cứng đầu. Mặc dù Canh Ngọ có tầm nhìn xa và những ước mơ lớn, nhưng họ thường đánh mất sự nhẫn nại và kiên nhẫn trong việc thực hiện những kế hoạch của mình.

Điều họ cần điều chỉnh là trước khi mơ mộng lớn, hãy bắt đầu từ những điều nhỏ nhặt trước. Hiểu rằng, tòa nhà lớn cũng được xây dựng từ những viên gạch nhỏ. Và cây cảnh phong thủy chính là một viên gạch nhỏ mang đến vượng khí quan trọng để Canh Ngọ xây dựng tương lai tươi sáng.

Xem thêm  Tổng hợp các mẫu tiểu cảnh Phật đẹp nhất năm 2020

Cây Trầu Bà – Cây phong thủy cho người tuổi Canh Ngọ 1990

Cây Trầu Bà mang nhiều ý nghĩa phong thủy may mắn
Trên thị trường cây cảnh phong thủy, có hai loại Trầu Bà được ưa chuộng nhất là Trầu Bà Đế Vương Xanh và Trầu Bà Đế Vương Đỏ. Cả hai loại cây này đều rất phù hợp cho người tuổi Ngọ.

Đặc điểm của cây Trầu Bà

Cây Trầu Bà là loại cây cảnh văn phòng rất được ưa chuộng
Cây Trầu Bà có vẻ ngoài mạnh mẽ, đầy sức sống và luôn tiến tới phía trước, tương tự như đặc tính của những chú ngựa.

Trầu Bà thuộc loại cây thân leo, lá đơn và có hình dạng lá trái tim thuôn dài. Hai loại Trầu Bà Đế Vương Xanh và Trầu Bà Đế Vương Đỏ chỉ khác nhau về màu sắc của lá. Cụm hoa của cây có dạng mo, cuống khá ngắn và có thể thơm phức hoặc không mùi.

Ý nghĩa phong thủy của cây Trầu Bà

Cây Trầu Bà hợp với người tuổi Canh Ngọ
Trầu Bà phiêu liêu, luôn vươn lên đầy sức sống nên được coi là biểu tượng của ý chí bền bỉ và sức khỏe, cũng như may mắn và lộc lá cho người chơi cây.

Với những người tuổi Canh Ngọ 1990 đang đi vào giai đoạn phát triển sự nghiệp, sở hữu một cây Trầu Bà trên bàn làm việc sẽ mang lại tài lộc và đẩy lùi vận rủi cho văn phòng.

Ngoài ra, cây Trầu Bà cũng là loại cây phù hợp với mệnh Thổ của những người sinh năm 1990. Việc ngắm nhìn và chăm sóc Trầu Bà sẽ rèn luyện tính điềm tĩnh và giúp Canh Ngọ kiểm soát tính nóng vội vàng trong tâm hồn.

Xem thêm  Cách chăm sóc cây xương rồng nở hoa

Nếu bạn tuổi Canh Ngọ 1990 và đang bận rộn với công việc và cuộc sống, việc sở hữu một cây Trầu Bà mang ý nghĩa may mắn và tài lộc chắc chắn sẽ là lựa chọn phù hợp. Đừng ngần ngại liên hệ với Bí Kíp Bonsai để nhận tư vấn về các loại cây cảnh phong thủy phù hợp với bạn nhé!

Tìm hiểu thêm về các loại cây Trầu Bà đẹp nhất hiện nay:

  • Cây Trầu Bà Đế Vương Xanh
  • Cây Trầu Bà Lá Xẻ
  • Cây Trầu Bà Leo Cột
  • Cây Trầu Bà Đế Vương Đỏ
  • Cây Trầu Bà Thủy Sinh