Một số mẫu cây cảnh văn phòng đẹp

Hiện nay, việc sử dụng cây cảnh trong không gian văn phòng đang trở thành xu hướng phổ biến tại Việt Nam. Với những lợi ích và tác dụng mà cây cảnh mang lại, chúng đã trở thành một yếu tố không thể thiếu để trang trí và làm đẹp cho môi trường làm việc. Trong bài viết này, Bí Kíp Bonsai sẽ giới thiệu đến bạn một số loại cây cảnh văn phòng đẹp đang được ưa chuộng.

TOP 3 loại cây cảnh văn phòng được ưa chuộng

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại cây cảnh được sử dụng cho mục đích trang trí trong các không gian khác nhau, nhưng có 3 loại cây cảnh văn phòng được ưa chuộng nhất tại Việt Nam.

Cây hạnh phúc thanh lọc không khí

Cây hạnh phúc không chỉ có hình dáng đẹp mà còn mang lại nhiều lợi ích hữu ích cho người dùng. Loại cây này nổi tiếng với khả năng tươi mát và thanh lọc không khí tuyệt vời. Cây hạnh phúc có tán lá xanh mượt, rất dày và có khả năng thanh lọc không khí cực tốt. Đặt cây này trên bàn làm việc sẽ tạo không gian trong lành và thoải mái cho bạn. Cây hạnh phúc cũng rất dễ chăm sóc và phát triển, nên bạn không cần tốn quá nhiều thời gian chăm sóc cho nó. Đây thực sự là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai bận rộn với công việc.

Xem thêm  Review vườn hoa cẩm tú cầu Đà Lạt đẹp hiện nay

Cây hạnh phúc để bàn khách
Hình ảnh: Cây hạnh phúc để bàn khách

Cây lan ý để bàn

Cây lan ý không chỉ làm đẹp cho không gian văn phòng mà còn có khả năng thanh lọc không khí rất tốt. Loại cây này có gốc chum, tán lá nhỏ và rất dày. Khi nở hoa, cây lan ý có màu trắng rất đẹp. Cây lan ý dễ phát triển và sinh trưởng, nên bạn không cần tốn quá nhiều thời gian chăm sóc cho nó. Mặc dù không nhỏ gọn nhưng nếu đặt cây này trên bàn làm việc, nó sẽ tạo điểm nhấn tuyệt vời cho không gian văn phòng của bạn.

Cây lan ý trong nhà
Hình ảnh: Cây lan ý trong nhà

Cây tài lộc để bàn làm việc

Cây tài lộc để bàn làm việc là một trong những loại cây trang trí được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi, đặc biệt trong năm 2018. Cây tài lộc không chỉ mang tính trang trí mà còn tạo nét độc đáo cho không gian làm việc với kích thước nhỏ và những chùm quả xinh xắn. Ngoài ra, cây tài lộc còn được xem là một loại cây phong thủy đem lại may mắn về tài lộc cho gia chủ. Nếu bạn đang tìm kiếm cây cảnh văn phòng đẹp, đừng bỏ qua 3 loại cây này. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Cây tài lộc để bàn làm việc cực đẹp
Hình ảnh: Cây tài lộc để bàn làm việc cực đẹp

Đó là một số loại cây cảnh văn phòng đẹp được ưa chuộng nhất hiện nay. Nếu bạn đang tìm kiếm cây cảnh để làm đẹp cho không gian văn phòng của mình, hãy xem xét những loại cây này. Đừng quên ghé thăm Bí Kíp Bonsai để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn tốt nhất.

Xem thêm  Kỹ thuật trồng và chăm sóc cây thủy tùng