Hình ảnh Tiểu cảnh cau tiểu trâm để bàn cực đẹp

Cau tiểu trâm loài cây để bàn có khả năng thanh lọc không khí đang rất được ưa chuộng sử dụng đặc biệt là trong các khối văn phòng, công sở hiện nay và chắc hẳn các bạn cũng đã không còn xa lạ với loài cây này.

Hôm nay, trong bài viết ngắn này Bí Kíp Bonsai sẽ tiếp tục gửi tới bạn đọc những hình ảnh hoàn toàn mới lạ của cau tiểu trâm trong chậu tiểu cảnh để bàn đẹp và lạ.

Đôi nét về cây cau tiểu trâm để bàn

Cau tiểu trâm một loại cây để bàn làm việc thanh lọc không khí cực tốt. Loài cây này còn được gọi với cái tên khác là Huyết Dụ Mảnh, thường mọc thành bụi, có thân màu xanh nhẵn, mọc vươn thẳng.

Lá được mọc từ thân, dạng kép đối nhau hình lưỡi mác có gân nổi ở giữa giống như những lá cau mini. Lá của loài này cũng có màu xanh giống thân nhưng đậm hơn một chút.

Hình ảnh: Tiểu cảnh cau tiểu trâm cực đẹp

Loại cây cảnh thanh lọc không khí này ưa mát, nhỏ, phù hợp làm cây cảnh để bàn làm việc, cao trung bình khoảng 15-20cm, ít khi ra hoa, ưa nước và phát triển rất mạnh. Thuộc loại cây bụi lâu năm, thấp, thân xanh nhẵn, mọc thẳng tắp, lá của cây là dạng kép, nhọn dài, hình mác giống lá cau, mềm, nhẵn, gân nổi giữa.

Không chỉ vậy, lá loại cau này mọc thưa từ thân chính, cây có khả năng sống trong điều kiện thiếu ánh sáng tự nhiên một thời gian dài, không cần chăm bón nhiều.

Xem thêm  Ý nghĩa đặc biệt của cây xương rồng? Cách chăm sóc cây tốt nhất

Hình ảnh: Cau tiểu trâm để bàn

Trên đây cũng chính mà một số những mẫu tiểu cảnh cau tiểu trâm mà Bí Kíp Bonsai mới mix lại xóa bỏ sự đơn điệu thông thường và thay vào đó là một diện mạo những hình ảnh vô cùng mới lạ.

Hình ảnh: Tiểu cảnh cau tiểu trâm để bàn

Sự kết hợp hoàn hảo của cau tiểu trâm với những loại cây mini để bàn làm việc khác như mâm xôi hay phụ kiện mini trang trí tiểu cảnh đã vẽ lên một bức tranh đầy màu sắc.

Hình ảnh: Chậu cau tiểu trâm phong thủy

Thu hút người nhìn không chỉ bởi cây đẹp, Bí Kíp Bonsai cũng đã khéo léo lựa chọn những chiếc chậu mini để bàn có hình dáng vô cùng độc đáo. Không chỉ đáp ứng các tiêu chí về thẩm mỹ phần lớn những chiếc chậu còn mang tính phong thủy.

Chắc hẳn bạn chưa biết, ngoài khả năng thanh lọc không khí hiệu quả mọi người còn cho rằng trong phong thủy loài cây này tượng trưng cho sự may mắn, tài lộc.

Cây cau tiểu trâm phong thủy được quan niệm là một loại cây trừ tà khí, có tác dụng án ngữ, hấp thu và loại bỏ khí xấu, khai thông vượng khí, đem đến tài lộc, may mắn, thịnh vượng cho gia chủ. Cây Cau Tiểu Trâm rất hợp với những người mệnh Mộc, cây sẽ giúp gia tăng thêm nhiều năng lượng cho không gian sống của bạn, mang lại sinh khí cho ngày thêm năng động, tươi vui.

Hình ảnh: Chậu cau tiểu trâm để bàn

Cũng chính bởi vậy mà tiểu cảnh cau tiểu trâm được sử dụng nhiều trong trang trí nội thất vừa tạo bầu không khí trong lành vừa mang tới cho gia chủ những điều may mắn.

Xem thêm  Blog

Thật tuyệt để trang trí sở hữu cau tiểu trâm trên bàn làm việc đúng không nào? Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và mua cây tốt nhất nhé.

Bí Kíp Bonsai