Dịch Vụ Trang Trí Decor Cây Xanh Văn Phòng, Cây Xanh Chung Cư

Chào mừng bạn đến với bài viết “Dịch vụ trang trí Decor cây xanh tại Đà Nẵng” do Bí Kíp Bonsai cung cấp. Mong muốn của chúng tôi là mang đến không gian xanh tươi, tràn đầy năng lượng an lành cho văn phòng làm việc, căn hộ và mọi không gian trải nghiệm của bạn. Hãy để Bí Kíp Bonsai cung cấp dịch vụ trang trí – decor cây xanh tại Đà Nẵng để tạo nên không gian đẹp và thoải mái nhất.

Quy Trình Trang Trí – Decor Cây Xanh tại Bí Kíp Bonsai

Bước 1: Khảo Sát: Chúng tôi sẽ liên hệ và đến khảo sát trực tiếp văn phòng, căn hộ hoặc không gian mà bạn muốn trang trí cây xanh.

Bước 2: Lên Phương Án Tư Vấn Thiết Kế: Chúng tôi sẽ lập bảng tư vấn các loại cây phù hợp cho từng vị trí trong không gian của bạn.

Bước 3: Thống Nhất Phương Án Và Báo Giá: Chúng tôi sẽ gửi bảng tư vấn, trình bày và trao đổi với bạn để chọn được phương án trang trí phù hợp nhất cho không gian và sở thích của bạn.

Bước 4: Thống Nhất Lịch Thi Công: Sau khi thống nhất phương án trang trí, chúng tôi sẽ báo lại lịch và tiến độ thi công phù hợp cho cả hai bên.

Xem thêm  CÂY ALOCASIA JACKLYN – LOÀI ALOCASIA HIẾM VÀ CỰC KỲ THU HÚT

Bước 5: Nghiệm Thu, Bàn Giao Và Thanh Toán: Sau khi hoàn thành công trình, chúng tôi sẽ có Biên Bản Nghiệm Thu để cùng bạn nghiệm thu, bàn giao và tiến hành thanh toán đợt cuối. Kèm theo đó là một bản hướng dẫn tưới nước và chăm sóc chi tiết cho từng loại cây tại không gian của bạn. Bạn sẽ an tâm hơn trong việc chăm sóc cây cối của mình thông qua bản hướng dẫn chi tiết này.

Bước 6: Cam Kết Bảo Hành Và Bảo Trì: Nhằm hỗ trợ bạn an tâm hơn khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ tại Bí Kíp Bonsai, chúng tôi luôn có chính sách Bảo Hành Một Đổi Một trong 15-30 ngày cho tất cả các khách hàng mua cây và sử dụng dịch vụ trang trí cây xanh tại công ty.

Ngoài ra, trong tháng đầu tiên sau khi nghiệm thu và bàn giao, chúng tôi còn hỗ trợ gói chăm sóc bảo trì cây xanh tại nhà cho bạn. Hàng tuần, nhân viên kỹ thuật vườn của chúng tôi sẽ ghé thăm, chăm sóc, tỉa cắt, bón phân và điều trị bệnh (nếu cần thiết) tại không gian của bạn.

Đây là quy trình 6 bước để thực hiện dịch vụ trang trí decor cây xanh tại Đà Nẵng của Bí Kíp Bonsai. Hãy cùng xem qua các hình ảnh dự án mà chúng tôi đã thực hiện.

Hình ảnh dự án của chúng tôi đã thực hiện

Khách sạn Nagila đường Phạm Văn Đồng - Đà Nẵng
Khách sạn Nagila đường Phạm Văn Đồng – Đà Nẵng

Chuỗi Mỳ Quảng Ếch - Bếp Trang
Chuỗi Mỳ Quảng Ếch – Bếp Trang

Vườn Ban Công nhà chị Hằng - 28 Nguyễn Quang Bích - Đà Nẵng
Vườn Ban Công nhà chị Hằng – 28 Nguyễn Quang Bích – Đà Nẵng

Nhà hàng Trangcasa - premier café & lounge
Nhà hàng Trangcasa – premier café & lounge

Tiêu chí của dịch vụ trang trí Decor cây xanh tại Đà Nẵng Bí Kíp Bonsai

  • Tư vấn miễn phí để bạn có sự lựa chọn phù hợp nhất khi sử dụng dịch vụ.
  • Giá cả hợp lý cho dịch vụ trang trí decor cây xanh.
  • Sản phẩm phải đẹp, bền, dễ dàng chăm sóc, vệ sinh sạch sẽ và đáp ứng sự hài lòng của bạn.
  • Cam kết bảo hành và bảo trì: Hàng tuần có nhân viên chăm sóc, kiểm tra cây 1-2 lần tại không gian của bạn.
  • Nhân viên kỹ thuật thực hiện công việc này một cách chuyên nghiệp, gọn gàng, không ảnh hưởng đến không gian làm việc của bạn. Việc thay đổi cây được bố trí hợp lý, thẩm mỹ, an toàn và vệ sinh.
  • Công việc chăm sóc cây, thay cây được bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng theo dõi, đánh giá và xác nhận đầy đủ trực tiếp với bạn trước khi tiến hành thực hiện.
  • Quy trình xử lý hồ sơ giấy tờ nhanh gọn và có nhiều chính sách hậu mãi sau mua hàng cho bạn.
Xem thêm  Top 14 Cây Trồng Hàng Rào Đẹp cho ngôi nhà của bạn [2023]

Nếu bạn còn thắc mắc hoặc cần tư vấn thêm, vui lòng liên hệ Bí Kíp Bonsai qua số điện thoại 0945 745 447 (gặp Thắng) hoặc 0398 353 804 (gặp Thảo). Chân thành cảm ơn bạn đã quan tâm và đọc bài viết của chúng tôi. Rất hy vọng được hỗ trợ tư vấn và cùng bạn hiện thực hóa khu vườn mơ ước của mình sớm nhất!

Dịch vụ khác: Dịch vụ thiết kế tiểu cảnh sân vườn tại Đà Nẵng – Dịch vụ thi công sân vườn tại Đà Nẵng