Cây phong thủy hợp tuổi Tân Mão năm 1951

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, cây phong thủy đã trở thành một món quà tinh thần không thể thiếu trong không gian làm việc của chúng ta, đặc biệt là với sự bùng nổ của các tòa nhà cao ốc văn phòng. Tuy nhiên, việc lựa chọn cây phong thủy thích hợp để mang lại may mắn, tài lộc và công danh không phải điều dễ dàng. Với bài viết này của Bí Kíp Bonsai, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc một số loại cây phong thủy hợp tuổi Tân Mão, hãy cùng tham khảo nhé.

Đôi nét về tuổi Tân Mão năm 1951

Người tuổi Tân Mão – 1951 được ban cho một cuộc sống và một đời sống đầy đủ, ít lo lắng và buồn phiền. Trong giai đoạn trung vận, họ có cơ hội để phát triển sự nghiệp. Tóm lại, tiền vận có chút lo lắng, trung vận thì được sung sướng, hậu vận thì được an nhàn và tràn đầy hy vọng. Người tuổi này có cơ hội để tạo dựng danh tiếng, và nếu không theo đuổi danh tiếng, họ có thể chuyển sang kinh doanh. Tuổi này có thể sống từ khoảng 58 đến 65 tuổi.

Xem thêm  Tiểu cảnh đặt bàn làm việc đẹp cho tháng 12 yêu thương

Theo phong thủy, tuổi Tân Mão thích hợp với những loại cây phong thủy như cây Ngũ Gia Bì, cây Kim Ngân, cây Ngọc Bích. Nếu bạn đang tìm kiếm một loại cây phù hợp với tuổi Tân Mão, đừng bỏ qua những thông tin hữu ích dưới đây.

Cây Kim Ngân mang may mắn tài lộc cho tuổi Tân Mão

Mỗi cây Kim Ngân phong thủy có từ 5-7 nhánh lá tỏa ra các phía, mỗi lá tượng trưng cho ngũ hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Lá của loại cây này có màu xanh mượt, xanh quanh năm thể hiện sự hài hòa của 5 yếu tố phong thủy. Loại cây này ra hoa từ tháng 4 đến tháng 11, hoa gồm 5 cánh to màu nâu nhạt thường nở vào ban đêm và có mùi thơm dễ chịu.

Hình ảnh: Kim Ngân tiểu cảnh nội thất

Mỗi chậu Kim Ngân có thể được trồng riêng lẻ hoặc đan những cây nhỏ với nhau thành hình bím tóc, đuôi sam để trông rất bắt mắt. Trong phong thủy, cây Kim Ngân trong nhà được cho là thu hút sự giàu có và thịnh vượng, mang lại may mắn cho những người sở hữu cây. Cây Kim Ngân đại diện cho sự sống trong không gian và giúp duy trì sự cân bằng và hài hòa. Điều này làm cho cây Kim Ngân trở thành ứng cử viên hoàn hảo cho việc thu hút tiền bạc và cân bằng năng lượng tài chính của bạn.

Cây Ngũ Gia Bì để bàn thanh lọc không khí hiệu quả

Cây Ngũ Gia Bì là một loại cây nhỏ, cao chỉ khoảng 8m. Thân chính của cây có vỏ màu xám, các cành nhỏ màu xanh thẫm và có lỗ bì. Lá của cây có hình dạng giống lông vịt với màu xanh óng, mọc không đối xứng, mỗi cành nhỏ có khoảng từ 6-8 lá giống như chân chim. Cây có hoa dạng chùm, hoa nhỏ màu trắng. Quả của cây có hình dạng cầu màu tím sẫm khi chín và có chứa nước.

Xem thêm  Blog

Hình ảnh: Cây ngũ gia bì tiểu cảnh

Theo phong thủy, cây Ngũ Gia Bì giúp gia chủ phát triển ổn định, vững mạnh và giữ được tài lộc, tiền tài. Đối với người mang mệnh Mộc, sở hữu loại cây này sẽ mang lại tài khí và may mắn.

Cây Ngọc Bích phong thủy món quà cho tuổi Tân Mão

Cây Ngọc Bích có lá màu trắng chiếm 80% màu sắc, còn lại 20% là màu xanh của viền lá và thân lá, lá cây mềm. Cây này là loại cây thân thảo, có thân dày và có lá thay thế. Lá của cây có hình dạng bầu dục giống ngọn giáo, mọc không đối xứng, màu xanh đốm trắng, cuốn lá đầy bao bọc một phần thân cây. Cây Ngọc Bích có rễ chùm, phát triển và sinh trưởng rất nhanh, thường mọc thành từng bụi.

Hình ảnh: Cây Ngọc Ngân hợp tuổi Tân Sửu

Trong phong thủy, cây Ngọc Bích là loại cây cảnh phong thủy hợp với mệnh Mộc. Ý nghĩa phong thủy của cây Ngọc Bích là mang đến tiền tài, may mắn và thịnh vượng cho những ai sở hữu nó. Vì vậy, đặt một chậu Ngọc Bích trong nhà hoặc trong phòng làm việc sẽ giúp cho may mắn luôn mỉm cười và tài lộc luôn hưng vượng. Ngoài ra, đây cũng là cây phong thủy hợp với tuổi Tân Sửu.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ và đặt mua cây với giá rẻ nhất nhé. Bí Kíp Bonsai luôn sẵn lòng giúp bạn tìm cây phong thủy hợp tuổi và mang lại may mắn cho cuộc sống của bạn.

Xem thêm  Tuổi Đinh Sửu nên bày trí cây gì trên bàn làm việc?