Cây phong thủy hợp tuổi Bính Thìn năm 1976

Nên trồng cây gì phong thủy nếu bạn sinh vào tuổi Bính Thìn năm 1976? Câu hỏi này đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều người, và để giúp bạn đọc và những khách hàng đang có thắc mắc tương tự, Bí Kíp Bonsai xin giới thiệu 3 loại cây phong thủy hợp tuổi Bính Thìn đang được ưa chuộng.

Đôi nét tử vi tuổi Bính Thìn

Tuổi Bính Thìn năm 1976 thuộc dòng mệnh Thổ. Những người tuổi này thông minh, tháo vát và có tự tin trong cuộc sống. Họ thường dễ dàng đạt thành công và có nhiều khát vọng trong cuộc sống. Họ nhiệt tâm và nhiệt huyết trong công việc, luôn sẵn lòng nhận trách nhiệm và hành động tích cực.

Cây lưỡi hổ mang may mắn với tuổi Bính Thìn

Cây lưỡi hổ, còn được gọi là cây lưỡi cọp, cây hổ vĩ, cây hổ thiệt,… có những đặc điểm nổi bật. Thân cây mọng nước và cũng là lá cây. Cây mọc thẳng, có chiều dài dao động từ 30 – 80 cm. Lá cây dày và cứng, có hình dạng giống thanh gươm. Màu sắc lá xen kẽ giữa màu xanh sẫm và màu xanh lá, mép lá có viền màu vàng. Đáng chú ý, loài cây này hiếm khi có hoa.

Xem thêm  Ý nghĩa phong thủy của cây lộc vừng – Sức khỏe và may mắn

Tuổi Bính Thìn hợp với cây gì
Hình ảnh: Tiểu cảnh lưỡi hổ để bàn làm việc

Cây lưỡi hổ không chỉ để trang trí mà còn mang lại may mắn cho gia chủ. Chính vì thế, loại cây này được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trong văn phòng công sở và quán cà phê.

Cây phong lộc hợp mệnh Thổ

Cây phong lộc có hình dạng giống cây nến và luôn tỏa sáng. Với màu sắc rực rỡ, loài cây này sẽ tạo điểm nhấn cho không gian sống và làm việc của bạn. Hình ảnh hoa mọc thẳng đứng kèm với lá cây tạo ra một cảm giác kiên cường và bất khuất.

Cây phong lộc hoa
Hình ảnh: Cây Phong Lộc Hoa

Mỗi cây phong lộc hoa chỉ ra hoa một lần ở đỉnh cây và sau khi ra hoa, cây sẽ lụi tàn nhưng mọc thêm các chồi bên để hình thành cây mới. Nếu bạn đang tìm kiếm một loại cây để bàn, cây phong lộc là lựa chọn thích hợp.

Cây hồng môn để bàn hút tài lộc cho gia chủ

Cây hồng môn ngày càng được ưa chuộng trên thị trường, đặc biệt là trong thiết kế tiểu cảnh nội thất.

Cây hồng môn là loài cây sống lâu năm, thường mọc thành bụi và có thân ngắn. Lá cây có hình dạng hình tim, lá non có màu nhạt hơn, rộng từ 9-15 cm và dài từ 18-30 cm. Cuống lá hình ống trụ và có thể dài tới 30-40 cm.

Xem thêm  Blog

Cây cẩm nhung trong tiểu cảnh hồng môn
Hình ảnh: Cây cẩm nhung trong tiểu cảnh hồng môn

Hoa của cây hồng môn có hình dạng tim rộng, màu sắc đa dạng từ đỏ ngọc, hồng đến cam. Hoa thường có màu vàng và có nhiều hoa nhỏ khác được đính trên mỗi hoa. Hoa của cây hồng môn thuộc dạng hoa lưỡng tính cùng gốc.

Cây hồng môn có màu sắc tươi sáng và hoa độc đáo, do đó nó thường được lựa chọn làm cây trang trí để bàn làm việc. Bạn cũng có thể sử dụng loại cây này trong không gian phòng khách của căn nhà. Nếu bạn cần tư vấn hoặc muốn biết thêm thông tin về cây phong thủy, hãy liên hệ với chúng tôi tại Bí Kíp Bonsai.