Cây Phất Dụ Mảnh – Lá bùa hộ mệnh cho tuổi Ất Hợi 1995

Hiện nay, cây Phất Dụ Mảnh là một trong những loại cây phong thủy được nhiều người ưa chuộng. Không chỉ vì vẻ ngoài hút mắt, cây còn mang nhiều tác dụng và ý nghĩa phong thủy tốt đẹp giúp mang lại tài lộc, thịnh vượng cho người trồng, đặc biệt là cho tuổi Ất Hợi – 1995.

Đặc điểm hình thái của cây Phất Dụ Mảnh

Phất Dụ Mảnh (tên khoa học là Dracaena marginata) là loại cây trồng trong nhà không cần ánh sáng. Lá cây cứng dài và thuôn dẹp, nhọn ở đầu. Khi còn non, lá cây có nhiều vạch màu đỏ, và sau đó chuyển dần sang cam. Cây trưởng thành có lá xanh nhạt với những viền đỏ, cam xung quanh, vô cùng bắt mắt. Thân của cây mọc thẳng, phân nhánh ít. Các lá cây tỏa ra xung quanh thân trông rất đẹp mắt. Nếu được chăm sóc tốt, cây có thể phát triển cao tới 1 – 5m.

Cây Phất Dụ Mảnh có khả năng thanh lọc không khí rất tốt

Ngoài việc được sử dụng làm cây cảnh trang trí trong nhà, cây Phất Dụ Mảnh còn có khả năng thanh lọc không khí rất tốt, giúp mang lại không gian thoáng mát. Đặc biệt, loài cây này có thể loại bỏ một số khí độc có nhiều trong sơn, làm vô hiệu hóa sóng điện từ trong các thiết bị như máy tính, điện thoại,…

Xem thêm  Blog

Tại sao cây Phất Dụ Mảnh lại hợp với tuổi 1995 đến vậy?

Tử vi cho những người tuổi Ất Hợi

Những người sinh năm 1995 đều là người rất tài hoa, nhưng lại có thể cảm thấy chóng chán. Người tuổi Ất Hợi thường sống thiên về cảm xúc, nhưng đôi khi bỏ lỡ nhiều cơ hội cho bản thân. Đặt một chậu cây Phất Dụ Mảnh trong nhà sẽ giúp cho gia chủ tuổi Ất Hợi gặp được nhiều may mắn và hạn chế nhược điểm của bản thân.

Số mệnh những người tuổi Ất Hợi

Tuổi Ất Hợi 1995 là những người mang mệnh Hoả (Sơn đầu hoả). Theo quy luật ngũ hành, Mộc sinh Hoả nên trồng cây hoặc tiếp xúc với cây. Trong số những cây cảnh phong thủy trồng trong nhà, Phất Dụ Mảnh được đánh giá phù hợp nhất với người mệnh Hoả. Một phần do sinh khí của cây, một phần do màu sắc ánh đỏ (màu tương sinh mệnh Hoả) nổi bật trên lá cây. Trồng Phất Dụ Mảnh trong nhà sẽ mang lại tài lộc, may mắn, thành công cho họ.

Nếu bạn sinh năm tuổi Ất Hợi 1995 và đang muốn tìm cho mình một lá bùa hộ mệnh như cây Phất Dụ Mảnh, hãy liên hệ ngay với Cây Xinh qua số điện thoại 0965962586 hoặc 0948225678 để được hỗ trợ và tư vấn thêm bạn nhé!

Đọc thêm tại Bí Kíp Bonsai.