Cây Bạch Mã Hoàng Tử phong thủy cho tuổi Đinh Mão 1987

Cây Bạch Mã Hoàng Tử là một loại cây rất được ưa chuộng bởi nhiều gia chủ tuổi Đinh Mão, nhờ khả năng tạo may mắn, hút vượng khí và tài lộc. Hãy cùng khám phá những đặc điểm thú vị của cây Bạch Mã Hoàng Tử để tìm hiểu tại sao nó lại phù hợp với tuổi Đinh Mão năm 1987!

Bạch mã hoàng tử để bàn - loại cây cảnh được nhiều người ưa chuộng

Tìm hiểu về tử vi người tuổi Đinh Mão 1987

Tuổi Đinh Mão sinh từ ngày 29/1/1987 đến ngày 16/2/1988 (Âm lịch). Đinh Mão thuộc mệnh Hỏa – Lư Trung Hỏa (tức là Lửa trong lò). Mệnh Hỏa biểu trưng cho danh dự và sự công bằng. Mặt khác, Hỏa cũng tượng trưng cho sự gây cấn và chiến tranh.

Những người tuổi Đinh Mão thích hành động và thường đảm nhận vai trò lãnh đạo trong tổ chức. Họ sáng tạo và nhiệt huyết trong mọi việc làm.

Dựa vào đặc tính của mệnh Hỏa và quy luật tương khắc của Ngũ Hành, mệnh Hỏa hợp với mệnh Mộc và màu xanh lá cây (Mộc sinh Hỏa). Vì vậy, người tuổi Đinh Mão thường hợp với các loại cây có màu xanh lá, giúp gia chủ luôn có đủ tiền bạc, hạnh phúc và khỏe mạnh. Cây Bạch Mã Hoàng Tử để bàn là lựa chọn hoàn hảo, giúp gia chủ thuận lợi trong mọi việc.

Xem thêm  Blog

Cây Bạch Mã Hoàng Tử – Sự lựa chọn hoàn hảo cho tuổi Đinh Mão

Khám phá các đặc điểm của cây

Cây Bạch Mã Hoàng Tử thuộc họ ráy và có nguồn gốc từ các nước Châu Á. Cây có thân mọc thẳng và thường mọc thành bụi. Điểm đặc biệt của Bạch Mã là lá màu trắng bên trong và màu xanh nhạt cổ điển bên ngoài, tạo nên vẻ sang trọng và quý phái, thu hút ánh nhìn ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Cây có kích thước trung bình, chiều cao từ 35 – 85cm và các tán lá rộng khoảng 28 – 35cm. Có một số loại cây nhỏ chỉ cao từ 20 – 30cm, rất phù hợp để trồng trong văn phòng làm việc. Cây này cũng có thể phát triển tốt cả trong nhà và ngoài trời.

Lá cây xanh mướt với đường gân trắng điểm xuyết tinh tế

Ý nghĩa phong thủy của cây cho tuổi Đinh Mão

Ngay từ tên gọi, cây Bạch Mã Hoàng Tử đã gợi lên sự may mắn và thuận lợi. Bạch Mã mang ý nghĩa tiến nhanh như ngựa, thể hiện sự thuận buồm xuôi gió và thăng tiến nhanh chóng trong công việc.

Theo quan niệm phong thủy, Bạch Mã tượng trưng cho sự quý phái và sang trọng. Cây này phù hợp với nam mạng tuổi Đinh Mão. Nó là món quà được ưa chuộng để tặng, mang lại sự may mắn và nhiều điều tốt lành trong công việc và sự nghiệp.

Có thể khẳng định rằng cây Bạch Mã Hoàng Tử là loại cây phong thủy hoàn hảo cho tuổi Đinh Mão, giúp họ đạt được thành công và thuận lợi. Ngoài ra, cây còn có khả năng lọc không khí tốt nhất trong số các loại cây khác.

Xem thêm  Giới thiệu chung về xương rồng Gymnocalycium mihanovichii ‘Hibotan’- Ruby Ball

Với những người mệnh Hỏa, Bạch Mã Hoàng Tử sẽ giúp hạn chế tính nóng nảy của gia chủ, thăng tiến nhanh trong công việc, tăng cường sức mạnh và nghị lực để hoàn thành mọi công việc, mang lại sự may mắn và hạnh phúc.

Loài cây phong thủy may mắn cho người tuổi Đinh Mão

Đinh Mão đang trong giai đoạn chín chắn trong công việc và xây dựng đời sống. Đối với những người tuổi này, nên đặt một chậu cây Bạch Mã Hoàng Tử trong phòng làm việc hoặc trong nhà. Loại cây này dễ trồng và không cần chăm sóc quá cầu kỳ, nhưng lại mang lại rất nhiều lợi ích.

Hy vọng bài viết đã giúp bạn hiểu thêm về cây Bạch Mã Hoàng Tử và tại sao nó phù hợp với tuổi Đinh Mão. Đừng ngần ngại liên hệ với Bí Kíp Bonsai qua số điện thoại 096.596.2586 hoặc 094.822.5678 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng nhé!

Tìm hiểu thêm về các cây phong thủy hợp tuổi Đinh Mão:

  • Cây Kim Ngân
  • Cây Kim Tiền
  • Cây Phú Quý
  • Cây Đa Búp Đỏ
  • Cây Vạn Lộc