Bốn mẫu tiểu cảnh được ưa chuộng nhất tháng 11

Tiểu cảnh trang trí văn phòng đã trở thành xu hướng được giới trẻ ưa chuộng, đặc biệt là trong các công ty và văn phòng làm việc. Cây Xinh đã không ngừng sáng tạo để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

Dưới đây là 4 mẫu tiểu cảnh được khách hàng ưa chuộng nhất tuần qua, hãy cùng xem nhé.

Tiểu cảnh kim ngân để bàn làm việc

Cây Kim Ngân là một loại cây phong thủy quen thuộc, mang đến may mắn, tài lộc và thịnh vượng cho gia chủ. Tiểu cảnh này được trang trí với gốc kim ngân phong thủy, cây cẩm nhung và phụ kiện tiểu cảnh, tạo nên một không gian mới lạ.

Hình ảnh: Tiểu cảnh kim ngân để bàn làm việc

Tiểu cảnh ngũ gia bì để văn phòng

Ngũ gia bì không chỉ là một loại cây phong thủy tốt mà còn có khả năng làm sạch không khí, rất hữu ích trong các văn phòng làm việc căng thẳng. Tiểu cảnh này được trang trí trong chậu tủy tinh và kết hợp với các phụ kiện tiểu cảnh độc đáo.

Hình ảnh: Tiểu cảnh ngũ gia bì đẹp

Tiểu cảnh lưỡi hổ để bàn làm việc

Tiểu cảnh lưỡi hổ anh và em là sự lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ. Cây lưỡi hổ được bày trí cùng cây cẩm nhung và phụ kiện tiểu cảnh, tạo nên một món quà ý nghĩa cho các cặp đôi trong tháng 12.

Xem thêm  Blog

Hình ảnh: Tiểu cảnh lưỡi hổ anh và em cực đẹp

Tiểu cảnh xương rồng cá tính

Xương rồng là loại cây thể hiện rõ sự cá tính, đa dạng về kích thước và màu sắc. Tiểu cảnh xương rồng này được trang trí với nhiều loại xương rồng khác nhau, tạo nên một chậu xương rồng độc đáo.

Hình ảnh: Tiểu cảnh xương rồng đẹp

Đó là 4 mẫu tiểu cảnh trang trí văn phòng đẹp nhất mà khách hàng đã lựa chọn nhiều nhất tuần qua tại Cây Xinh. Nếu bạn đang tìm kiếm một loại cây để trang trí cho bàn làm việc của mình, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

Bí Kíp Bonsai hy vọng rằng bài viết này đã giúp bạn có thêm những ý tưởng để trang trí văn phòng thêm sinh động và độc đáo. Hãy tham khảo các sản phẩm của chúng tôi và tạo nên không gian làm việc thú vị nhé!