Bộ sưu tập tiểu cảnh lưỡi hổ cực đẹp chào năm 2019

Năm 2018 sắp qua và năm 2019 sắp tới. Chúng ta lại có cơ hội để chiêm ngưỡng những tác phẩm nghệ thuật tiểu cảnh lưỡi hổ độc đáo. Và hôm nay, Bí Kíp Bonsai xin gửi đến các bạn bộ sưu tập tiểu cảnh lưỡi hổ để bàn cực đẹp, như một món quà ý nghĩa cho năm mới.

Tiểu cảnh lưỡi hổ đẹp năm 2019

Cây lưỡi hổ đã trở thành một biểu tượng trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta, đặc biệt là trong không gian làm việc. Đặc điểm nổi bật của loại cây này là thân mọng nước, thân cũng là lá, và lá chính là thân. Cây lưỡi hổ mọc thẳng, với độ dài dao động từ 30 – 80 cm. Lá cây dày và cứng, giống hình thanh gươm, với sắc xanh sẫm xen kẽ màu xanh lá cây thường thấy, mép lá có phần viền màu vàng. Hình ảnh cây lưỡi hổ đẹp như thế này sẽ khiến bạn trầm trồ và không thể nào bỏ qua.

Hình ảnh: Tiểu cảnh cây lưỡi hổ đẹp

Tiểu cảnh lưỡi hổ để bàn làm việc hợp với mệnh kim

Không chỉ dễ chăm sóc, cây lưỡi hổ còn được cho là rất thích hợp với những người mệnh kim. Ngoài việc trang trí bàn làm việc, cây lưỡi hổ còn mang đến những ý nghĩa tốt lành, sự may mắn và tài lộc, thịnh vượng cho chủ nhân. Đây thực sự là một sự lựa chọn tuyệt vời để làm mới không gian làm việc của bạn.

Xem thêm  Blog

Hình ảnh: Tiểu cảnh lưỡi hổ để bàn làm việc

Tiểu cảnh lưỡi hổ sống có lâu không?

Nhiều khách hàng đã liên hệ với chúng tôi và có những thắc mắc về việc cây lưỡi hổ sống được bao lâu. Chúng tôi xin khẳng định rằng, lưỡi hổ là một loại cây sống rất lâu, dễ chăm sóc và có thể sinh trưởng được trong nhiều môi trường khác nhau. Cành lưỡi hổ chỉ cần cắm vào đất với một độ ẩm là có thể tạo rễ và hấp thụ chất dinh dưỡng tốt. Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ không cần phải tốn nhiều thời gian và công sức để chăm sóc chúng.

Hình ảnh: Tiểu cảnh cây lưỡi hổ đẹp

Tuy nhiên, để cây luôn có bộ lá đẹp và có thể ra hoa, chúng tôi khuyên bạn nên tưới nước cho cây 1 tuần 1 lần (tưới ẩm đất) và thường xuyên để cây được tiếp xúc với ánh sáng mặt trời. Điều này giúp cây luôn sống động và tươi tắn.

Bộ sưu tập những hình ảnh tiểu cảnh lưỡi hổ đẹp này chắc chắn sẽ là món quà ý nghĩa cho bạn và những thành viên trong gia đình. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu tư vấn hoặc đặt mua cây cảnh. Bí Kíp Bonsai luôn sẵn lòng hỗ trợ!