Blog

Bạn đã bao giờ tự hỏi những loài hoa nào tượng trưng cho 12 cung hoàng đạo chưa? Trên thế giới có hàng ngàn loài hoa, nhưng loài nào là đại diện cho bạn? Hãy cùng Bí Kíp Bonsai khám phá những loài hoa tượng trưng cho 12 cung hoàng đạo trong bài chia sẻ này nhé!

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4) – Kim Ngân

Nếu bạn sinh ra dưới chòm sao Bạch Dương, bạn sẽ có nhiều điểm tương tự với hoa kim ngân. Những đặc điểm nổi bật của cung Bạch Dương là sự duyên dáng và năng nổ. Như con ong chú bướm không thể cưỡng lại sự quyến rũ của hoa kim ngân, người khác cũng sẽ bị cuốn hút bởi bạn.

Là cung đứng đầu trong 12 cung hoàng đạo, Bạch Dương thường có năng lực của một nhà chỉ huy. Bạn luôn quyết đoán và tinh tường trong mọi tình huống.

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5) – Hoa Anh Túc

Kim Ngưu mang trong mình vẻ đẹp dịu dàng và mềm mỏng, yêu thích quan sát những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống. Khác với các loài hoa khác, hoa anh túc thích hợp với bạn.

Cung Kim Ngưu luôn chú ý quan sát và liên kết những điều xung quanh, tạo ra phong cách riêng biệt. Trong 12 cung hoàng đạo, hoa anh túc là thuốc phiện, sẽ dễ dàng khiến bạn ‘nghiện’ vì sự đáng yêu và nghiêm túc của mình.

Xem thêm  Blog

Cung Song Tử (21/5 – 21/6) – Hoa Oải Hương

Song Tử là cung hoàng đạo linh hoạt, luôn san sẻ những sáng tạo độc đáo với người khác. Nhờ đó, những người thuộc cung Song Tử luôn có mối quan hệ rộng và kiến thức đa dạng. Tuy nhiên, đôi khi họ cảm thấy lạc đường và cần sự chăm sóc từ người khác.

Giống như hoa oải hương, cung Song Tử mang một hương thơm nhẹ nhàng ngọt ngào, lôi cuốn những người xung quanh. Mùi hương này tràn đầy trong không khí, tượng trưng cho niềm nhiệt huyết và ý thức của Song Tử.

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7) – Cây Ô rô

Cây ô rô đại diện cho sự nhạy cảm và cũng là loại cây tượng trưng cho cung Cự Giải. Cự Giải có tính tinh tế và tự giác cao, có khả năng xử lý công việc một cách ổn thỏa và nhanh chóng.

Bên cạnh đó, cung hoàng đạo này không giỏi che giấu cảm xúc, người khác có thể dễ dàng đoán được tâm lý của họ qua cử chỉ và hành vi. Cây ô rô dễ bị ảnh hưởng bởi những yếu tố bên ngoài, do đó Cự Giải khá đa cảm.

Sư Tử (23/7 – 22/8) – Hoa Hướng Dương

Sư Tử là cung hoàng đạo nhiệt huyết và rực lửa nhất trong 12 cung. Đại diện cho cung Sư Tử là hoa hướng dương – loài hoa tỏa nắng và tươi tắn.

Sư Tử tự tin và quyết định một khi đã đưa ra hành động. Họ sẵn sàng theo đuổi đến cùng. Giống như hoa hướng dương luôn hướng về phía mặt trời để đón ánh nắng tươi mới, Sư Tử tự hào và tỏa sáng bằng niềm vui và sắc vàng lộng lẫy.

Xử Nữ (23/8 – 22/9) – Hoa Bỉm Bỉm

Người thuộc cung Xử Nữ có tính logic, tổ chức và tinh ý. Chính nhờ tính tinh ý này, họ thành công trong việc tổ chức và phân tích. Họ thích giúp đỡ người khác và sử dụng kiến thức của mình để giúp đỡ.

Xem thêm  Blog Details

Hoa bỉm bỉm là một trong những loài hoa tượng trưng cho 12 cung hoàng đạo. Nó mang cái tên tầm trung nhưng có ý nghĩa sâu sắc. Xử Nữ có lòng tỷ mừng và thường che giấu tâm hồn của mình. Tuy nhiên, dưới sự bảo lãnh của hoa bỉm bỉm, Xử Nữ có cảm xúc an toàn và tự do, không bị tác động bởi yếu tố bên ngoài.

Thiên Bình (23/9 – 23/10) – Hoa Hồng

Hoa hồng là loài hoa đại diện cho cung Thiên Bình. Những người thuộc cung Thiên Bình thích vẻ đẹp cổ điển và tìm kiếm những điều mới mẻ xung quanh. Cung Thiên Bình yêu thích những tác phẩm nghệ thuật và triết lý nhân sinh.

Bên cạnh tình yêu với cái đẹp, Thiên Bình cũng là người công minh, không chịu bất công đối với mình hoặc người khác. Họ sẽ đứng lên và phản đối nếu gặp những điều xấu và bất công trong cuộc sống.

Thiên Yết (24/10 – 21/11) – Hoa Cúc

Hoa cúc có nhiều cánh xếp chồng lên nhau, tạo ra sự tò mò về cái bên trong của nó. Người thuộc cung Thiên Yết cũng vậy, họ luôn khiến người khác tò mò khi gặp lần đầu. Bạn có vẻ bên ngoài lạnh lẽo ít nói, nhưng khi ai hiểu bạn rõ, sẽ nhận ra bạn là một người độc đáo và đầy sức hút.

Thiên Yết thích sự rõ ràng và trung thực trong mối quan hệ. Nếu ai đó lợi dụng lòng tin của bạn, sẽ khiến bạn xa lánh và khép mình như nụ cúc chưa nở.

Nhân Mã (22/11 – 21/12) – Hoa Thủy Tiên

Nhân Mã cũng thích san sẻ và sáng tạo độc đáo với người khác. Cung Nhân Mã đáng tin cậy như hoa thủy tiên. Họ thường gặp được những điều như mong muốn trong cuộc sống nhờ tính thực tế và mưu trí của mình.

Tuy nhiên, trong tâm hồn họ có những khía cạnh tối và cần sự sẻ chia từ người khác. Họ luôn có những tâm lý riêng và không bao giờ để lộ chúng.

Xem thêm  Tổng hợp các mẫu tiểu cảnh mini cao cấp đẹp nhất tháng 8/2020

Ma Kết (22/12 – 19/1) – Hoa Cẩm Chướng

Giống với Xử Nữ, Ma Kết luôn sống và thao tác có tổ chức và triển khai, như hoa cẩm chướng. Tuy nhiên, họ còn có ý chí can đảm và mạnh mẽ, sẵn lòng thuyết phục người khác theo quan điểm của mình. Với khả năng thuyết phục, Ma Kết biết cách thúc đẩy những quyết định hành động của mọi người.

Bảo Bình (20/1 – 18/2) – Hoa Phong Lan

Sự tò mò và sáng tạo trong tính cách của Bảo Bình tượng trưng cho hoa phong lan. Bảo Bình có tâm hồn trong trẻo và mơ mộng, nhưng không xa rời thực tế. Họ nhìn đời sống theo cách tích cực và tràn đầy năng lượng. Sự sáng sủa và vui tươi này khiến nhiều người bị mê hoặc.

Tuy nhiên, tâm hồn của Bảo Bình có thể đôi lúc lập dị so với người khác. Bảo Bình có cái nhìn phong phú về quốc tế và khả năng nghiên cứu và phân tích đa dạng.

Song Ngư (19/2 – 20/3) – Hoa Súng

Bị ảnh hưởng một chút tính mơ mộng của Bảo Bình, người thuộc cung Song Ngư có suy nghĩ kết hợp với cảm xúc cá nhân. Bạn có tâm hồn trong trẻo, ẩn chứa tình cảm nồng nàn và dễ bị tổn thương, giống như hoa súng.

Song Ngư dễ bị tác động bởi cảm xúc và lời nói của người khác. Họ có chính kiến nhưng cũng dễ bị lung lay. Tuy nhiên, khi bạn thật sự muốn đưa ra cảm hứng và quan điểm của mình, sự bướng bỉnh và cứng đầu sẽ biểu lộ rõ ràng.

Các loài hoa tượng trưng cho 12 cung hoàng đạo đều có nét đẹp và hương thơm riêng. Hơn hết, mục tiêu cao cả của các loài hoa là tô điểm thêm cho đời, giống như sự xuất hiện của bạn mang lại niềm vui và động lực cho mọi người xung quanh.

Đọc thêm tại Bí Kíp Bonsai.