Blog

Các loại hoa nhỏ cắm phụ sẽ góp phần tô điểm cho bình hoa, giỏ hoa của bạn thêm phần xinh xắn và tinh tế. Đặc biệt, một số loài hoa còn có hoa khô có thể bảo quản lâu hơn.

Hoa Baby

Loại hoa đầu tiên mà Bí Kíp Bonsai nhắc đến không đâu xa lạ là hoa Baby. Màu sắc ban đầu của hoa Baby là màu trắng tinh khôi, gợi lên sự trong sáng, trong trắng và hồn nhiên.

Hoa tượng trưng cho tình yêu trong sáng, tính cách dịu dàng và nữ tính. Và hiện nay hoa baby có nhiều màu sắc gồm: hoa baby xanh, hoa baby tím, hoa baby hồng, hoa baby trắng khô.

Vì vẻ đẹp của hoa baby, nên nhiều người còn muốn giữ vẻ đẹp đó lâu dài hơn. Do đó đã xuất hiện công nghệ làm hoa baby khô. Còn màu của hoa baby khô là màu trắng sữa, vẫn giữ được vẻ đẹp trong sáng và mỏng manh như những bông hoa baby trắng ban đầu.

Hoa Cúc Họa Mi

Cúc họa mi là loài hoa dại, nhỏ thường mọc hoang, có cánh hoa màu trắng, từ giữa tỏa ra như những chiếc nan hoa bao quanh cuống lá màu vàng tươi. Trẻ con vùng quê thường thích hái những bông cúc này về kết thành chùm hoặc xâu lại để tự trang điểm.

Xem thêm  Blog

Hoa cúc họa mi cũng thường xuất hiện trong những bó hoa hồng rực rỡ là một trong số đó những cách cắm hoa đẹp nhất.

Hoa Cúc Calimero

Dựa trên câu chuyện ra đời, hoa cúc Calimero mang ý nghĩa của sự kiêu hãnh, nghị lực và niềm tin nồng nàn vào bản thân.

Ngoài ra, ý nghĩa của cúc Calimero còn tượng trưng cho tình yêu. Đối với những cặp đôi đang và sẽ yêu nhau, không gì ngọt ngào hơn khi dành tặng người mình yêu một bó hoa Calimero rực rỡ.

Bó hoa là biểu tượng của niềm hạnh phúc nhỏ bé nhưng đáng tự hào, giản dị nhưng vô cùng nồng nàn. Vì vậy, cúc Calimero cũng xuất hiện trong rất nhiều bó hoa đẹp cắm hoa đó là nhiều hơn nữa!

Hoa Salem

Ngoài ý nghĩa về tình yêu, hoa salem còn là biểu tượng của sự khiêm tốn. Sở dĩ hoa salem thể hiện được ý nghĩa này vì nó thường được dùng để làm nền, tô điểm thêm vẻ đẹp cho các loài hoa khác.

Dù được tô điểm khiêm tốn bằng những loài hoa khác nhưng hoa salem vẫn không kém phần nổi bật và ấn tượng, màu sắc rực rỡ và những cánh hoa vẫn khiến trái tim bao người phải thổn thức. Đó là lý do tại sao nó giống như cắm hoa ở những lẵng hoa lớn góp phần tôn lên vẻ đẹp của bó hoa.

Hoa Sao Tím

Trong số muôn vàn loài hoa đua nhau khoe sắc, có một loài hoa rất khiêm tốn và giản dị được dùng làm hoa cắm phụ, đó chính là hoa sao tím. Những bông hoa nhỏ xinh, xinh xắn giúp nhiều người chọn sao tím để trang trí, làm đẹp cho hoa chính.

Xem thêm  Kỹ thuật trồng và chăm sóc cây bonsai hoa giấy

Dù chỉ đóng vai trò “phụ” nhưng sao tím không làm lu mờ những bông hoa đại đóa có màu sắc khác. Thay vào đó, nó còn giúp bó hoa trở nên đằm thắm và đẹp hơn rất nhiều.

Lan Vũ Nữ Vàng (Orchid Golden Dancer) – Top Các Loại Hoa Nhỏ Cắm Phụ Đẹp

Lan vũ nữ vàng cũng là một trong những loài hoa được rất nhiều người ưa chuộng bởi vẻ đẹp tươi tắn với màu vàng của nó. Bó hoa được trang trí bằng những vũ nữ vàng sẽ làm cho bó hoa càng rực rỡ hơn phải không nào?

Bí Kíp Bonsai hy vọng các loại hoa nhỏ cắm phụ được chia sẻ đã giúp bạn tìm được những loài hoa đẹp đi kèm hoa chính trong bình hoa của mình!

Đọc thêm: [Top 9] Những Loài Hoa Tượng Trưng Cho Sự Mạnh Mẽ Đẹp