Blog

Trang trí tiền sảnh là một yếu tố quan trọng trong thiết kế nội thất và trang trí. Đó là nơi gây ấn tượng mạnh đến khách hàng của bạn. Vì vậy, việc trang trí một tiền sảnh đẹp là điều cần thiết để bạn chào đón khách hàng và bạn bè của mình.

Khi nhu cầu trang trí ngày càng cao, cũng có ngày càng nhiều mẫu chậu trồng cây xuất hiện, phù hợp với các không gian trang trí khác nhau. Không chỉ còn bó buộc vào chậu trồng cây gốm sứ, bạn có thể lựa chọn theo sở thích của mình.

Hình Dáng Của Chậu Trồng Cây Tiền Sảnh

Chậu trồng cây tiền sảnh có nhiều loại khác nhau. Tùy thuộc vào thiết kế, bạn có thể lựa chọn mẫu chậu trồng cây phù hợp. Ví dụ, nếu khách hàng cần những chậu cây lớn để đặt trước tiền sảnh, lựa chọn tối ưu sẽ là những chậu cây bằng xi măng cỡ lớn, thường được trang trí thành một cặp để đối diện nhau, tạo sự hoành tráng và thu hút tầm nhìn của khách hàng.

Hoặc nếu tiền sảnh dài, bạn có thể sử dụng một hàng dài chậu trồng cây. Thông thường, các khách hàng sẽ tạo thành những dải chậu trồng cây liên tiếp nhau, trồng những loại cây đơn giản để tạo thành một lối vào chào mời khách hàng đến với không gian của mình, vô cùng đẹp.

Xem thêm  Blog

Bạn có thể sử dụng những chậu trồng cây hình tròn, hình vuông, hoặc thậm chí là hình chữ nhật. Kích thước chậu cũng có thể to hay nhỏ, tùy thuộc vào lối vào mà bạn chọn sẽ giúp không gian trở nên hấp dẫn hơn.

Khách hàng thường khó tưởng tượng được kiểu dáng chậu mà mình muốn. Sử dụng chậu trồng cây như thế nào là đẹp nhất, phù hợp nhất. Chính vì vậy, chúng tôi sẵn lòng giúp đỡ, tư vấn cho những khách hàng hiểu được tầm quan trọng và giá trị trang trí của chậu trồng cây với không gian, đặc biệt là không gian tiền sảnh.

Những Chất Liệu Để Làm Chậu Trồng Cây Tiền Sảnh

Vì tiền sảnh thường tiếp xúc với môi trường bên ngoài, hầu hết chậu trồng cây dùng cho tiền sảnh được thiết kế để sử dụng ngoài trời theo phong cách hiện đại.

Chậu trồng cây bằng xi măng pha sợi thủy tinh là một trong những chất liệu phổ biến hiện nay. Chất liệu xi măng dễ tạo hình và có thời gian sử dụng lâu dài. Chúng tôi sử dụng khuôn sắt, vật liệu bao gồm sợi thủy tinh, lưới chịu lực, xi măng và một số hóa chất khác để đảm bảo độ bền màu cho sản phẩm. Những chậu cây xi măng có khả năng chịu lực tốt và không bị ảnh hưởng bởi tác động bên ngoài.

Chậu composite cũng là một chất liệu thích hợp trong trang trí ngoài trời. Chậu trồng cây bằng composite thường được làm bằng bột nhựa và sợi thủy tinh. Một số đơn vị còn sử dụng thêm bột đá để giảm giá thành sản phẩm. Tuy nhiên, điều này có thể làm kết cấu chậu không vững chắc và dễ bị vỡ.

Xem thêm  Cách trồng và chăm sóc cây tùng la hán trong sân vườn

Mua Chậu Trồng Cây Tiền Sảnh Ở Đâu Tốt?

Không gian trang trí tiền sảnh cần được lắp đầy bằng những chậu trồng cây tốt, phù hợp để tạo thêm giá trị và đẹp hơn. Điều này giúp tạo ấn tượng tốt hơn đối với khách hàng và người thường xuyên ghé thăm bạn.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất chậu trồng cây, chúng tôi luôn đi đầu và bám sát theo phong cách nội thất mới nhất để tạo ra những dáng chậu phù hợp nhất.

Lựa chọn một sản phẩm chậu trồng cây thích hợp sẽ mang đến không gian đẹp, thoáng đãng và gọn gàng. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái và dễ chịu khi nhìn vào chúng. Chậu trồng cây hiện đại không chỉ đẹp, mà còn tiện dụng và thân thiện với mọi môi trường. Trang trí chậu trồng cây sẽ mang đến cho không gian bạn một làn gió mới lạ và thu hút hơn những sản phẩm thông thường.

Hãy khám phá những không gian tuyệt vời như vậy, thay vì sử dụng những chậu trồng cây cũ kỹ không còn nhiều giá trị. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập Bí Kíp Bonsai.