Blog

Chậu trồng cây đã trở thành một sản phẩm không thể thiếu trong trang trí nội thất. Chúng tạo không gian trong lành và đem đến sự tươi mát cho căn nhà. Việc sử dụng một chậu trồng cây phù hợp sẽ tạo điểm nhấn tuyệt vời cho không gian của bạn. Hôm nay, mình xin giới thiệu mẫu chậu trồng cây thông minh, được trang bị hệ thống tự tưới nước và có kiểu dáng hiện đại rất hữu ích cho các không gian hiện đại.

Chậu Trồng Cây Thông Minh

Mẫu chậu trồng cây này được gọi là “chậu trồng cây thông minh” vì nó tận dụng hoàn hảo sự tiện lợi mà không có sản phẩm nào khác có thể mang lại. Hệ thống hoạt động dựa trên sự bốc hơi của nước, nước sẽ được chứa ở phần dưới của chậu cây, tạo độ ẩm cho đất và kích thích cây trồng phát triển tự nhiên hơn.

Chậu trồng cây tự tưới gồm 2 phần: phần chậu trang trí bên ngoài và hệ thống tự tưới bên trong.

Phần Chậu Trang Trí Bên Ngoài

Phần chậu trang trí bên ngoài được làm bằng chất liệu nhựa tổng hợp, đảm bảo độ bền chắc và đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật cần thiết cho một chiếc chậu trồng cây như nhẹ, bền, màu sắc hoàn hảo và không bị ảnh hưởng bởi môi trường bên ngoài. Chiếc chậu được làm mịn hoàn hảo và sơn 7 lớp để tạo độ bóng, mang lại cảm giác hoàn hảo cho chậu trồng cây.

Xem thêm  Tùng la hán và hồ cá Koi – Sự kết hợp hoàn hảo đem lại may mắn

Hệ Thống Tự Tưới Bên Trong

Hệ thống tự tưới bên trong được phát triển trong một chiếc chậu nhỏ nằm lòng bên trong thân chậu lớn. Chiếc chậu này có một phần giá đỡ đất để tích trữ nước, và nước sẽ được đưa vào qua ống dẫn kết hợp với kim báo mực nước. Cách hoạt động của hệ thống này rất đơn giản: hơi nước bốc lên từ phần dưới hàng ngày, tạo độ ẩm cho phần đất trên cùng để rễ cây phát triển dễ dàng. Với hệ thống tưới này, bạn có thể tiết kiệm thời gian tưới cây đến 2-3 tuần mỗi lần tưới, rất tiện lợi.

Những Lợi Ích Khi Sử Dụng Chậu Trồng Cây Tự Tưới Nước

Nước Không Bị Tràn Ra Sàn Nhà

Do hệ thống tự tưới nước nằm bên trong chậu, lượng nước tưới sẽ được giữ trong hệ thống này, không làm tràn ra sàn nhà. Điều này giúp bạn loại bỏ nỗi lo nước tràn ra và không cần dùng thêm dĩa lót như trước đây. Bạn sẽ không cần phải lau mỗi ngày và tiết kiệm thời gian công sức.

Đảm Bảo Lượng Nước Tưới Cho Cây

Chậu trồng cây thông minh giúp bạn tiết kiệm lượng nước lớn. Bình thường, bạn cần sử dụng khoảng 250ml nước để tưới mỗi chậu cây mỗi ngày. Nhưng với chậu trồng cây thông minh, bạn chỉ cần dùng 2l nước cho 3 tuần tưới, tiết kiệm đáng kể. Lượng nước này sẽ được cây hấp thụ hoàn toàn, không chảy ra ngoài như khi dùng chậu trồng cây truyền thống.

Xem thêm  Blog

Thân Thiện Với Cây Trồng

Trước đây, khi tưới nước trực tiếp vào phần đất trồng cây, lượng nước có thể làm chảy đi các chất bổ dưỡng trong đất, làm giảm hấp thụ của cây. Nhưng với hệ thống tưới thông minh này, chất dinh dưỡng sẽ được giữ trong đất hoàn toàn. Bạn cũng có thể dễ dàng bón phân cho cây bằng cách hòa phân bón với nước hoặc dùng các dung dịch có sẵn trên thị trường để tưới trực tiếp vào đất.

Với qui trình sản xuất hiện đại, chất liệu và thiết kế chất lượng, chúng tôi đảm bảo rằng không có cơ sở nào ở Việt Nam có thể sánh được với sản phẩm thông minh của chúng tôi. Chậu trồng cây tự tưới Bí Kíp Bonsai sẽ làm cho không gian của bạn trở nên đẹp và hiện đại hơn. Hãy thử và trải nghiệm sự khác biệt mà nó mang lại.

Để biết thêm thông tin và mua chậu trồng cây tự tưới Bí Kíp Bonsai, bạn có thể truy cập https://bikipbonsai.com. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ.