22 ý tưởng tự làm nhà kính trong nhà thú vị (Phần 1)

Hãy sử dụng một trong những ý tưởng Nhà kính trong nhà tự làm sau đây để giúp cây cối của bạn phát triển mạnh mẽ, ngay cả trong những tháng mùa đông. Một nhà kính cung cấp đủ ánh sáng và nhiệt độ để cho phép cây phát triển tối đa. Có một nhà kính trong nhà sẽ giúp bạn trưng bày cây cối ngay cả trong những không gian nhỏ nhất. Chúng cũng có thể di chuyển dễ dàng, giúp bạn dễ dàng mang chúng vào trong và ra ngoài.

Những nhà kính trong nhà này có kích thước từ nhỏ và đơn giản đến các dự án lớn hơn mà bạn cần thêm chút thời gian. Mặc dù tất cả đều là dự án dành cho người mới học, có các ý tưởng dành cho trẻ em nhỏ, trong khi có các ý tưởng khác chỉ người lớn mới nên thực hiện. Có rất nhiều ý tưởng ở đây và bạn chắc chắn sẽ tìm thấy nhà kính hoàn hảo cho mình.

Bạn có thể tận dụng tối đa nhà kính của bạn bằng cách đảm bảo nó nhận đủ ánh nắng mặt trời. Đặt nó gần cửa sổ càng gần càng tốt. Nếu bạn không có đủ ánh sáng tự nhiên, hãy xem xét việc mua một đèn phát triển để đặt bên trong nhà kính của bạn. Hãy cùng đón chờ 22 ý tưởng nhà kính trong nhà đầy sáng tạo mà Bí Kíp Bonsai sắp bật mí với bạn sau đây nhé!

Xem thêm  Cây dong riềng: Kỹ thuật trồng & Chăm sóc

Nhà kính mini bằng khung ảnh

Khung ảnh mini như một dự án nhà kính trong nhà là một cách tuyệt vời để tạo ra một không gian nhỏ để chăm sóc và trưng bày